Working Hours Monday - Friday 08:00-16:00
Toll Free 1800.899.900

Vị thế nhà thầu qua thiết kế ý tưởng gia chủ

Home / Kiến thức / Phong cách thiết kế

Khi đến thăm một ngôi nhà, cái đầu tiên nhìn vào đó là không gian, sự tiện ích của ngôi nhà, vào lựa chọn, bài trí nội thất, ánh sáng…để nhận định về lối sống của gia chủ. Đôi khi những đề xuất của người thiết kế chưa hẳn sẽ phù hợp với mong muốn của gia chủ.

Nhưng tại căn biệt thự Hamony này, chính những người thiết kế đã khẳng định rằng phong cách thiết kế đại diện cho phong cách sống của chủ nhân. Để có được điều ấy, nhà thiết kế manchio đã trao đổi và tìm hiểu sâu sát trong quá trình tư vấn thiết kế.

Đây là một căn biệt thự cao cấp, vị thế đẹp, có ưu điểm về sự thông thoáng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn rộng mở. Bố cục mặt bằng được phân chia thành hai phần chung và riêng rõ rệt.  Không gian động là khu sinh hoạt chung bao gồm phòng khách, bếp, bàn ăn được kết nối liên hoàn với nhau và không gian tĩnh dành cho sự riêng tư để nghỉ ngơi thư giãn là phòng ngủ và phòng đọc sách.

Dựa trên sự định hướng rõ ràng đó, căn hộ đã được bài trí một cách chân thật nhất với cách sinh hoạt và lối sống của chủ nhân. Bàn ăn đủ rộng để dành cho những buổi tụ họp gia đình, bạn bè. Đây cũng là nơi tiếp giáp phòng khách. Phòng khách là một khoảng không gian rộng thoáng ngập nắng ban mai. Quầy bar là nơi chuyển tiếp, ngăn chia duyên dáng với khu vực bếp.

Tách biệt với không gian sinh hoạt chung là phòng ngủ, thiết kế hướng đến việc chú trọng mang lại cảm giác yên bình cho một mục tiêu quan trọng nhất đó là giấc ngủ chất lượng. Mọi vật dụng được giấu gọn trong các hệ tủ.

Nhà thiết kế biệt thự phải có cái nhìn tổng thể thật tốt để thấy rõ điều quan trọng trong thiết kế là khách hàng sống trong ngôi nhà trở nên hạnh phúc và tạo ra được căn biệt thự sẽ mang lại điều ấy từ nội thất thông minh. Khái niệm về hạnh phúc theo quan điểm của mỗi người về không gian sống là khác nhau. Điều này càng đòi hỏi cao hơn ở nhà thầu nội thất, phải nắm bắt tâm lí khách hàng tìm hiểu nhu cầu từ đó tư vấn đưa ra các giải pháp thiết kế. Đây là bài toán khó cho tất cả các nhà thầu nội thất phải làm cho chủ đầu tư sống trong ngôi nhà cảm thấy hạnh phúc. Đó mới là người làm nghề thiết kế chân chính.

Tổng thầu nội thất Manchio.net mang yêu thương hạnh phúc tới cho ngôi nhà của bạn!

Liên hệ ngay
0936552998
1
Xin chào!
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

iti.com.vn