GIỚI THIỆU

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Xây Dựng Đất Mới đã hình thành và phát triển lên thương hiệu Tổng Thầu Nội Thất Manchio, lĩnh vực dịch vụ Tư vấn Thiết kếKiến TrúcNội ThấtThi công hoàn thiện nội thất. Đất Mới đầu tư  hệ thống nhà xưởng nội thất rộng lớn, được trang bị máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo cung cấp những sản phẩm nội thất qua thiết kế đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật cùng với số lượng công nhân lành nghề, sản phẩm “ Nội Thất ” của Đất Mới đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc. Đất Mới luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo trì, bảo dưỡng. Chính điều đó đã đưa Đất Mới ngày càng được nhiều Dự án, công trình xây dựng tin tưởng và lựa chọn. Thương hiệu Tổng Thầu Nội Thất Manchio của Đất Mới với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất – thi công hoàn thiện nội thất các dự án nhà ở cao cấp, biệt thự, dinh thự, khách sạn, nhà hàng, spa, resort…đáp ứng đa dạng các phong cách kiến trúc / nội thất từ cổ điển, tân cổ điển tới phong cách hiện đại và đương đại. Nhà thầu Manchio với bề dày kinh nghiệm và năng lực làm tổng thầu các dự án thiết kế và thi công nội thất và chủ động về năng lực sản xuất đồ nội thất tại Nhà máy gỗ nội thất Manchio tại Chúc Sơn – Chương Mỹ – Hà Nội, chúng tôi tự tin chắc chắn sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho các dự án, công trình yêu cầu chất lượng cao nhất.

——————————————————————————-

Tổng Thầu Nội Thất Cao Cấp Manchio

 NGUỒN LỰC CON NGƯỜI.

Luôn chú trọng đến nguồn lực con người và xem con người là nhân tố hàng đầu quyết định sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Xây Dựng Đất Mới luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên phát huy hết khả năng lao động và sáng tạo.
Từ một số hạt nhân chủ chốt ban đầu, đến nay Công ty đã có trên 200 cán bộ công nhân viên. Trong đó, đội ngũ thiết kế, kỹ thuật, nhân viên văn phòng đều đạt trình độ từ cao đẳng, đại học trở lên. Công nhân có tay nghề cao, được tuyển chọn từ các trường nghề chất lượng trên cả nước. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên mở các lớp đào tạo ngắn hạn để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên.

TIỀM LỰC CÔNG TY.

Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Xây Dựng Đất Mới đã thực hiện thầu các hạng mục nội thất nhà ở, penthouse biệt thự, chung cư, spa, văn phòng, khách sạn… tại rất nhiều các dự án lớn với quy mô hàng chục tỷ đồng như:
1. Dự án tổ hợp dịch vụ Chí Linh – Hải Dương.
2. Khách sạn SUNRIVER SPING 4 sao Đà lạt tại Thành phố Đà Lạt
3. Trung tâm điện máy tại siêu thị VIMCOM Hà Nội
4. Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam
5. Nhà ở Cao Tầng NO-2A; NO-3A – Khu ĐTM Sài đồng, Hà Đông, Hà Nội
6. Chung cư CT5, CT6 khu ĐTM Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội
7. Tòa nhà đa năng ICON 4 – Số 243A Đê La Thành, Hà Nội ….
Với bề dày kinh nghiệm và nội lực lớn mạnh, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Xây Dựng Đất Mới hoàn toàn có khả năng thực hiện thầu nhiều dự án lớn cùng một lúc. Hợp tác với công ty chúng tôi, các chủ đầu tư có thể yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm và tiến độ công trình luôn được đảm bảo đúng theo hợp đồng đã ký kết

CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Xây Dựng Đất Mới đặt mục tiêu ưu tiên là phải đầu tư công nghệ, mở rộng sản xuất và nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên. Trong đó, công tác nghiên cứu, phát triển sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng. Với tôn chỉ mục đích là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất. Qua đó góp phần nâng cao đời sống xã hội, giúp cho cuộc sống con người ngày càng tiện nghi và thoải mái.

CÔNG TÁC XÃ HỘI

Ngoài công việc kinh doanh, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Xây Dựng Đất Mới còn rất quan tâm đến các hoạt động xã hội. Bên cạnh việc đảm bảo chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ công nhân viên thì công ty còn rất tích cực tham gia đóng góp cộng đồng, giúp đỡ các tổ chức xã hội từ thiện, hội nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn, trẻ em khuyết tật…và chấp hành nghiêm chỉnh những chủ chương chính sách pháp luật của nhà nước.