CHIA SẺ KINH NGHIỆM THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ GIÚP TỐI ƯU CHI PHÍ

Nội thất biệt thự cần thiết kế và thi công vừa đẹp vừa tối ưu chi phí luôn là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm. Bên cạnh việc kiến tạo một không gian sống thẩm mỹ, tiện nghi thì cần phải đáp ứng các tiêu chí hài hòa, xuyên suốt trong phong cách thiết kế cũng như vật liệu và chất liệu sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thi công nội thất biệt thự đạt hiệu quả mong muốn và tối ưu được chi phí.

Lựa chọn phong cách thiết kế biệt thự

Để có một biệt thự đẹp, cần phải xác định được phong cách thiết kế phù hợp. Bởi điều này sẽ giúp không gian sống hài hòa và thể hiện được dấu ấn riêng của gia chủ.

Thiet ke san vuon Villa An Vuong Duong Noi view1

Yếu tố phong thủy cũng cần được quan tâm như màu sắc, vật liệu, hướng cửa, cách bố trí đồ vật, phân chia không gian trong nhà. Một biệt thự có phong thủy tốt sẽ mang lại may mắn, bình an cho gia chủ.

Dự toán chi phí thi công biệt thự

Chia se kinh nghiem thi cong noi that biet thu

Chi phí thi công nội thất biệt thự chịu ảnh hưởng của khá nhiều yếu tố như : phong cách thiết kế, vật liệu sử dụng, quy mô diện tích mặt bằng, số tầng, giá nhân công … Nếu dự toán chi phí không kỹ lưỡng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình, phát sinh chi phí, dẫn đến nhiều hệ lụy không đáng có. Do vậy, việc dự toán cần người có kinh nghiệm, hoặc nhà thầu có chuyên môn để thực hiện.

Thời gian thi công

Thiet ke phong khach Villa An Vuong Duong Noi 2

Thi công nội thất biệt thự sẽ bao gồm nhiều hạng mục, nhiều công đoạn của các tổ đội, nếu không có quy trình quản lý điều hành thi công tốt sẽ dẫn đến công việc bị chồng chéo, kéo dài thời gian thi công. Gia chủ cần xác định rõ thời gian thi công để chủ động hơn trong việc tìm kiếm và di chuyển đến nơi ở tạm thời, dễ dàng kiểm soát được tiến độ thi công có theo đúng kế hoạch ban đầu hay không.

Giám sát thi công

Quá trình thi công nội thất biệt thự nếu không có sự giám sát chặt chẽ sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng cũng như tiến độ thi công. Do vậy, gia chủ cần lưu ý đến vấn đề giám sát trong quá trình thi công để kiểm soát chất lượng vật liệu, quy trình thi công, hạn chế tối đa rủi ro và đảm bảo tiến độ thi công theo đúng kế hoạch.

Chọn nhà thầu nội thất uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất, cũng đồng nghĩa với việc nhiều gia chủ rất băn khoăn trong quá trình lựa chọn nhà thầu  thi công uy tín và phù hợp. Việc lựa chọn nhà thầu cần được xem xét dựa trên nhiều tiêu chí như khả năng tài chính, quy mô nhà máy sản xuất, năng lực nhân sự, bề dày kinh nghiệm, công trình đã thực hiện, các cam kết ràng buộc về mặt pháp lý.


MANCHIO dẫn đầu với vai trò là Tổng Thầu trọn gói Thiết Kế Kiến Trúc – Thiết Kế Nội Thất – Thi Công Hoàn Thiện các dự án cao cấp :  Biệt Thự , Nhà PhốKhách SạnNhà Hàng, Resort…luôn đề cao tính độc bản, tạo dấu ấn độc đáo riêng trong không gian Kiến trúc / Nội thất của mỗi công trình.

Với bề dày 15 năm kinh nghiệm và năng lực chủ động, MANCHIO sở hữu  Nhà máy sản xuất gỗ nội thất  quy mô trên 2.000m2 tại Chúc Sơn – Chương Mỹ – Hà Nội.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều được học tập và đào tạo trong những môi trường chuyên nghiệp, giàu kiến thức , sáng tạo và nhiệt huyết.  Bộ phận tổ chức sản xuất, thi công tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm luôn đảm bảo sản phẩm hoàn thiện giống với bản vẽ thiết kế. Đội ngũ kỹ sư giám sát có năng lực và trách nhiệm cao trong công việc.

Sử dụng vật tư, vật liệu, phụ kiện có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo sản phẩm hoàn thiện đẹp, độ bền cao và đúng vật liệu, chất liệu đã cam kết.

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm từ thiết kế tới thi công hoàn thiện theo Hợp đồng và luôn duy trì công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho quý khách hàng.

GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ NĂM 2023

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT [ THIẾT KẾ, THI CÔNG BIỆT THỰ ]

QUY TRÌNH GIÁM SÁT THI CÔNG CỦA TỔNG THẦU NÔI THẤT