CHIA SẺ KINH NGHIỆM THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ GIÚP TỐI ƯU CHI PHÍ

Nội thất biệt thự cần thiết kế và thi công vừa đẹp vừa tối ưu chi phí luôn là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm. Bên cạnh việc kiến tạo một không gian sống thẩm mỹ, tiện nghi thì cần phải đáp ứng các tiêu chí hài hòa, xuyên suốt trong phong cách thiết kế cũng như vật liệu và chất liệu sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thi công nội thất biệt thự đạt hiệu quả mong muốn và tối ưu được chi phí.

Lựa chọn phong cách thiết kế biệt thự

Để có một biệt thự đẹp, cần phải xác định được phong cách thiết kế phù hợp. Bởi điều này sẽ giúp không gian sống hài hòa và thể hiện được dấu ấn riêng của gia chủ.

Thiet ke thi cong biet thu

Thiết kế thi công biệt thự

Yếu tố phong thủy cũng cần được quan tâm như màu sắc, vật liệu, hướng cửa, cách bố trí đồ vật, phân chia không gian trong nhà. Một biệt thự có phong thủy tốt sẽ mang lại may mắn, bình an cho gia chủ.

Dự toán chi phí thi công biệt thự

Chia se kinh nghiem thi cong noi that biet thu

Chi phí thi công nội thất biệt thự chịu ảnh hưởng của khá nhiều yếu tố như : phong cách thiết kế, vật liệu sử dụng, quy mô diện tích mặt bằng, số tầng, giá nhân công … Nếu dự toán chi phí không kỹ lưỡng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình, phát sinh chi phí, dẫn đến nhiều hệ lụy không đáng có. Do vậy, việc dự toán cần người có kinh nghiệm, hoặc nhà thầu có chuyên môn để thực hiện.

Thời gian thi công

Thiet ke phong khach Villa An Vuong Duong Noi 2

Thi công nội thất biệt thự sẽ bao gồm nhiều hạng mục, nhiều công đoạn của các tổ đội, nếu không có quy trình quản lý điều hành thi công tốt sẽ dẫn đến công việc bị chồng chéo, kéo dài thời gian thi công. Gia chủ cần xác định rõ thời gian thi công để chủ động hơn trong việc tìm kiếm và di chuyển đến nơi ở tạm thời, dễ dàng kiểm soát được tiến độ thi công có theo đúng kế hoạch ban đầu hay không.

Giám sát thi công

Quá trình thi công nội thất biệt thự nếu không có sự giám sát chặt chẽ sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng cũng như tiến độ thi công. Do vậy, gia chủ cần lưu ý đến vấn đề giám sát trong quá trình thi công để kiểm soát chất lượng vật liệu, quy trình thi công, hạn chế tối đa rủi ro và đảm bảo tiến độ thi công theo đúng kế hoạch.

Chọn nhà thầu nội thất uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất, cũng đồng nghĩa với việc nhiều gia chủ rất băn khoăn trong quá trình lựa chọn nhà thầu  thi công uy tín và phù hợp. Việc lựa chọn nhà thầu cần được xem xét dựa trên nhiều tiêu chí như khả năng tài chính, quy mô nhà máy sản xuất, năng lực nhân sự, bề dày kinh nghiệm, công trình đã thực hiện, các cam kết ràng buộc về mặt pháp lý.

► Tổng Thầu Manchio tự hào là một trong những địa chỉ uy tín nhất dành được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều gia chủ biệt thự trong nhiều năm qua.

Xem thêm:  Hồ Sơ Thiết Kế Biệt Thự Full


𝐌𝐀𝐍𝐂𝐇𝐈𝐎 dẫn đầu với vai trò là Tổng Thầu trọn gói Thiết Kế Kiến Trúc – Thiết Kế Nội Thất – Thi Công Hoàn Thiện các dự án cao cấp :  Biệt Thự , Nhà PhốCăn Hộ , Khách Sạn , Nhà Hàng, Resort…luôn đề cao tính độc bản, tạo dấu ấn độc đáo riêng trong không gian Kiến trúc / Nội thất của mỗi công trình. Với bề dày 15 năm kinh nghiệm và năng lực chủ động sản xuất, với Nhà máy sản xuất gỗ nội thất Manchio  quy mô trên 2.000m2 tại Chúc Sơn – Chương Mỹ – Hà Nội. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm từ thiết kế tới thi công hoàn thiện theo Hợp đồng và luôn duy trì công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho quý khách hàng.

KINH NGHIỆM SỬ DỤNG VẬT LIỆU TRONG THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ

ƯU ĐÃI THIẾT KẾ THI CÔNG BIỆT THỰ