id="homepagex">
Working Hours Monday - Friday 08:00-16:00
Toll Free 1800.899.900
 • Hồ sơ nhà thầu nội thất

  Giá trị cốt lõi để Manchio có được vị thế Tổng thầu nội thất hàng đầu hiện nay

  13 năm hình thành và phát triển( 2010-2023) gắn liền với bao nỗi trăn trở vươn lên tầm cao mới hướng chuyên nghiệp, hiện đại, Nội thất Manchio đã và đang chứng tỏ vị thế của mình với mục tiêu dẫn đầu, trở thành Tổng thầu thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất các công trình, dự án nhà ở, khách sạn tại Việt nam

  Sự tăng trưởng của ngành xây dựng mở ra cơ hội cho các công ty nội thất phát triển nhanh. Theo thống kê gần đây, bình quân mỗi năm, diện tích sàn xây dựng của khu đô thị mới chiếm tới 30 triệu m2, và gần như đồ gỗ nội thất đều xuất hiện tại đó. Từ những con số này có thể dễ dàng nhận thấy lĩnh vực Nội Thất , đặc biệt là Thiết kế nội thất và Thi công nội thất sẽ tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Sự bùng nổ này không chỉ diễn ra ở các đô thị lớn mà sẽ còn lan tỏa ra khắp cả nước. Trước vận thế đó chúng tôi đã nỗ lực đổi tư duy , cách làm và phương thức quản lý công việc hiệu quả hơn để đáp ứng nhu cầu thị trường.

  Trong diễn biến đó Tổng Thầu Nội Thất Manchio nổi bật lên là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và đóng mới đồ gỗ nội thất theo thiết kế với Nhà máy đóng đồ gỗ nội thất quy mô hiện đại, chuyên nghiệp với trang thiết bị tân tiến đáp ứng các yêu cầu cao nhất từ các dự án Nhà ở, Bất động sản tên tuổi như VinHomes, Ecopark, Ciputra , Bitexco, Sun Group, Văn Phú, Nam Cường,.. Nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất Manchio tọa lạc tại Khu công nghiệp Ngọc Sơn – Chúc Sơn – Chương Mỹ – Hà Nội có diện tích trên 2000m2

  Vậy giá trị cốt lõi để Nội Thất Manchio có được vị thế thương hiệu uy tín này là gì? Hãy cùng chúng tôi nhận định 5 giá trị cốt lõi đó sau đây :

  1Nhân lực : Con người là giá trị cốt lõi trong cơ cấu nhân sự của Nội Thất Manchio, chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ xư xây dựng tài năng, nhiệt huyết luôn cống hiến, giàu sức sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và khách hàng

  2Công nghệ : Manhchio luôn dành ngân sách lớn cho việc đầu tư thiết bị, máy móc, trang thiết bị chuyên dụng cho khối Văn phòng và dây chuyền máy móc, thiết bị hiện đại cho khối sản xuất tại nhà máy. Hàng năm đều trích ngân quỹ bảo dưỡng nâng cấp hoặc thay mới để đảm bảo vận hành thông suốt và hiệu quả cao nhất trong công việc

  3Đào tạo : Tại Manchio chúng tôi quan niệm đào tạo, nghiên cứu và trao đổi kinh nghiệm chuyên môn là một quá trình trao đổi chất cốt lõi, giống như một cơ thể khỏe mạnh là một cơ thể có quá trình trao đổi chất tốt. Chúng tôi cho rằng ngay cả từng đối tượng khách hàng cũng chính là sự trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm hữu ích nhất khi chúng tôi luôn biết lắng nghe và thấu hiểu điều khách hàng cần.

  4. Nguồn Vật tư, phụ kiện : Manchio là đối tác của nhiều nhà cung cấp vật tư, vật liệu và phụ kiện ngành nội thất và thiết bị nội thất uy tín. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nội thất chính hãng có nguồn gốc xuất xứ và tiêu chuẩn rõ ràng.

  5. Trách nhiệm xã hội : Chúng tôi luôn ý thức trách nhiệm cao với sứ mệnh phụng sự khách hàng nhưng vẫn đề cao trách nhiệm xã hội của một Doanh nghiệp với những tiêu chí trong sản xuất an toàn, không xả độc hại ra môi trường, chấp hành nghiêm chỉnh các điều khoản về bảo vệ môi trường. Chúng tôi cũng dành sự quan tâm, ưu ái dành cho lao động địa phương có hoàn cảnh đặc biệt như con em thương binh, liệt sỹ, các hộ gia đình chính sách, tạo điều kiện để họ được vào làm việc và được đào tạo chuyên môn cao.


  ✅NĂNG LỰC :

  Kể từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã thực hiện thầu các hạng mục nội thất nhà ở, penthouse, biệt thự, chung cư, spa, văn phòng, khách sạn… tại rất nhiều các dự án lớn với quy mô hàng chục tỷ đồng như :

  1. Dự án tổ hợp dịch vụ Chí Linh – Hải Dương.

  2. Khách sạn SUNRIVER SPING 4 sao Đà lạt tại Thành phố Đà Lạt

  3. Trung tâm điện máy tại siêu thị VIMCOM Hà Nội

  4. Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam

  5. Nhà ở Cao Tầng NO-2A; NO-3A – Khu ĐTM Sài đồng, Hà Đông, Hà Nội

  6. Chung cư CT5, CT6 khu ĐTM Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

  7. Tòa nhà đa năng ICON 4 – Số 243A Đê La Thành, Hà Nội ….

  8. Dự án bệnh viện Thu Cúc

  9. Dự án bệnh viện đa khoa Bắc Cạn

  10. Dự án FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa…..

  Với bề dày kinh nghiệm và nội lực lớn mạnh, Nhà thầu nội thất Manchio tự tin với khả năng thực hiện thầu nhiều dự án lớn cùng một lúc. Hợp tác với chúng tôi, các chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm và tiến độ công trình luôn được đảm bảo đúng theo hợp đồng đã ký kết./.

  ✅HỒ SƠ NĂNG LỰC NHÀ THẦU NỘI THẤT MANCHIO.NET.

 • Chia sẻ

Chỉ còn 06 suất MIỄN PHÍ

Bạn cần đăng ký ?

Nhập số điện thoại, Manchio gọi ngay cho bạn!

  Tư Vấn