THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ, CẦN TỐI ƯU NGAY TỪ PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ

Năng lực thi công nội thất biệt thự của nhà thầu luôn là mối quan tâm đặc biệt của nhiều gia chủ sở hữu biệt thự cao cấp tại Việt Nam. Tuy nhiên, để có được sự nhất quán giữa gia chủ và nhà thầu từ thiết kế tới thi công để đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mĩ, kết cấu  và an toàn…thì rất cần vai trò của một Tổng thầu đủ năng lực và uy tín để đảm nhận trọn gói. Biệt thự cao cấp hội tụ các yếu tố như : không gian sang trọng, tối ưu công năng, tiện ích, vật liệu, chất liệu được sử dụng trong kiến trúc và nội thất là những yếu tố không chỉ thể hiện đẳng cấp của gia chủ, mà còn giúp nâng tầm giá trị để đời, đậm dấu ấn cá nhân hóa

♦ Thiết kế cải tạo kiến trúc Thiết kế đỉnh cao,ý tưởng độc đáo, sáng tạo, độc bản
♦ Thiết kế nội thất biệt thự Đề cao tính cá nhân hóa,tạo không gian sống đẳng cấp
♦ Thi công nội thất biệt thự Cao cấp,nhập khẩu chính hãng, giá cả minh bạch
♦ Giá trị nhận được An toàn, đồng bộ, đúng tiến độ, tối ưu ngân sách CĐT

 

Biệt thự cao cấp không chỉ là không gian đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn mà còn được coi trọng như món trang sức khẳng định gu thẩm mỹ và đẳng cấp chủ nhân. Đó là lý do khiến người kiến trúc sư giàu kinh nghiệm luôn dành nhiều tâm huyết để mỗi dự án biệt thự cao cấp thực sự là trải nghiệm lôi cuốn, xứng tầm đẳng cấp sang trọng dành cho người chủ sở hữu.

Việc gia chủ biệt thự chọn Tổng thầu nội thất uy tín sẽ giúp các bên phát huy được đầy đủ vai trò, tính chủ động và sáng tạo của các chủ thể tham gia quá trình thực hiện từ thiết kế tới thi công nội thất. Mặt khác cho phép tận dụng được trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm quản lý của một Tổng thầu khi thực hiện dự án, công trình trong quá trình thực hiện, do chỉ có một đầu mối chịu trách nhiệm trước chủ đầu tư.

Lợi ích đem lại với Gia chủ biệt thự cao cấp khi chọn được Tổng thầu trọn gói thiết kế và thi công :

♦ Tối ưu hóa chi phí nhân lực cho công tác quản lý dự án, công trình

♦ Gia tăng hiệu quả sử dụng dòng tiền cho chủ đầu tư, do dự án được rút ngắn tiến độ và Tổng thầu thiết kế và thi công trọn gói sẽ chủ động trong tất cả các công đoạn.

♦ Tư vấn các biện pháp thi công, nguyên vật liệu phù hợp với nguồn vốn của chủ đầu tư.

♦ Tập trung hóa công tác quản lý dự án thông qua đầu mối duy nhất là Tổng thầu trọn gói thiết kế và thi công, khi đó, chủ đầu tư không phải tốn thời gian sắp xếp liên kết các nhà thầu trong việc vận hành dự án, công trình

Chủ động hóa trong việc tổ chức giám sát, điều phối tiến độ, an toàn trong thi công và chất lượng của toàn  bộ dự án, công trình thay cho chủ đầu tư.

Chia sẻ các giải pháp giảm thiểu rủi ro trong quá trình thi công với chủ đầu tư, từ các kinh nghiệm thực tiễn của Tổng thầu trọn gói thiết kế và thi công.

♦ Thiết kế thi công nội thất (trọn gói) 🔰 Click vào đây xem hồ sơ năng lực
♦ Thiết kế thi công nội thất biệt thự 🔰 Hồ sơ dự án thiết kế thi công biệt thự
♦ Thiết kế thi công nội thất nhà phố 🔰 Hồ sơ dự án thiết kế thi công nhà phố
♦ Thiết kế thi công nội thất khách sạn 🔰 Hồ sơ dự án thiết kế thi công khách sạn
♦ Giá thiết kế kiến trúc nội thất 2023  ♥ Click vào đây để xem

 

Xem thêm:  Hồ Sơ Thiết Kế Biệt Thự Full


MANCHIO dẫn đầu với vai trò là Tổng Thầu trọn gói Thiết Kế Kiến Trúc – Thiết Kế Nội Thất – Thi Công Hoàn Thiện các dự án cao cấp :  Biệt Thự , Nhà PhốCăn Hộ , Khách Sạn , Nhà Hàng, Resort…luôn đề cao tính độc bản, tạo dấu ấn độc đáo riêng trong không gian Kiến trúc / Nội thất của mỗi công trình. Với bề dày 15 năm kinh nghiệm và năng lực chủ động, MANCHIO đầu tư  Nhà máy sản xuất gỗ nội thất  quy mô trên 2.000m2 tại Chúc Sơn – Chương Mỹ – Hà Nội. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm từ thiết kế tới thi công hoàn thiện theo Hợp đồng và luôn duy trì công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho quý khách hàng.

Thiet ke thi cong biet thu

Thiết kế thi công biệt thự