Working Hours Monday - Friday 08:00-16:00
Toll Free 1800.899.900

Manchio thiết kế tổ ấm hiện đại cho gia đình trẻ Việt

Home / Dịch vụ

Qua buổi trao đổi ý tưởng thiết kế với chị Diễm Thùy. Nhà thầu nội thất Manchio đã thiết kế không gian riêng cho tổ ấm gia đình theo phong cách hiện đại, đặc biệt là hai thành viên nhí một căn phòng ngủ ấm áp, chứa đựng sự đáng yêu của tuổi thơ. Tuổi trẻ nên chị Diễm Thùy lựa chọn phong cách hiện đại, đơn giản, trẻ trung năng động, tiện tích.

Theo các kiến trúc sư nhà thầu nội thất nhận thấy thì việc thiết kế chuyên nghiệp, bài bản cho các công trình nhà chung cư hiện nay rất phổ biến. Thế nên, khi chủ nhà được bạn bè giới thiệu qua những công trình mà nhà thầu nội thất đã thực hiện trước đây ở Green Star, chị Thùy đã dành sự tin tưởng tuyệt đối với đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt tình nhà Manchio để xây dựng nên tổ ấm cho gia đình, đặc biệt là các con.

Với kiểu diện tích không lớn 89m2, yêu cầu được nhấn mạnh nhất ở đây là đảm bảo sự thông thoáng, nhiều ánh sáng tự nhiên và có sự xuất hiện của cây xanh bên trong không gian phòng khách. Ngôi nhà được sử dụng vật liệu cao cấp kết hợp với màu sắc sáng, thu hút cái nhìn từ nhiều chiều và view khoảng rộng ra ngoài trời để vừa tạo yếu tố trang trí, vừa theo dụng ý phong thuỷ, hợp mệnh của chủ nhà. Kiến trúc sư đã rất cố gắng đưa các tiện ích thông minh, gọn gàng để dành khoảng trống đón gió, ánh sáng và tầm nhìn qua những khoảng ban công rộng.

Cùng với tông màu nội thất chủ đạo là gam màu vàng, trắng, xám, ngôi nhà đã đảm bảo yêu cầu rộng và thoáng. Điểm nhấn của không gian phòng khách là tranh trang trí, phòng đọc sách và ánh sáng tự nhiên tràn ngập. Nhờ đó mà có thể tạo ra một diện tích khá thoải mái, đủ điều kiện cho các loại cây trang trí trong nhà phát triển được.

Không gian chức năng trong căn hộ cũng được chú trọng đảm bảo các yêu cầu đặt ra cho bên nhà thầu của chủ đầu tư. Khi hoàn thiện nó thực sự đẹp vì tính thẩm mic cao, cách bố trí nội thất bắt mắt, không gian sinh hoạt chung ấp cúng. Khi bước chân vào ngôi nhà này, mỗi góc đều được đón gió và lấy sáng nên suốt thời gian ban ngày có thể tối thiểu sử dụng chiếu sáng nhân tạo. Thiết bị, vật dụng phục vụ cho tính công năng cũng được khéo léo sắp đặt đầy đủ và bố trí rất gọn gàng. Các hệ tủ đều được thiết kế cao chạm trần như được “giấu” đi để không gian và đồ nội thất tự thân trở thành một bộ phận cấu thành vẻ đẹp của tổng thể ngôi nhà.

Với kinh nghiệm tổng thầu nội thất, đội ngũ Manchio sẵn sàng tư vấn phá cách để có được không gian trọn vẹn và ấm áp nhất cho khách hàng. Niềm vui sau mỗi công trình bàn giao của chúng tối đều được thể hiện qua nụ cười hài lòng của các chủ đầu tư. Với nguồn nhân lực trẻ trung, cá tính, yêu thích công việc thiết kế và chọn nó làm kim chỉ nam cho cuộc sống cả gia đình, Manchio.net đã làm việc với cả trái tim, vững bước vươn nên thành nhà thầu nội thất hàng đầu Việt Nam. Hiện nay chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định về tiềm lực nội lực lớn mạnh từ nhân viên tới nhà xưởng, kinh nghiệm làm việc lâu năm, các dự án lớn đã hoàn thành…chắc chắn sẽ không làm các gia chủ thất vọng khi lựa chọn Manchio.net.

Liên hệ ngay
0936552998
1
Xin chào!
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

iti.com.vn