Các ý tưởng trang trí độc đáo tạo điểm nhấn phong cách cho ngôi nhà

Để làm cho không gian nhà thêm sinh động, tạo điểm nhấn thì có rất nhiều cách trang trí tôn thêm sự tinh tế sang trọng, các kiến trúc sư đã sáng tạo trong cách trang trí nhà cửa như thế nào?

Hãy cùng xem qua một số ý tưởng sáng tạo không gian sống bằng các trang trí của kiến trúc sư nhà Manchio dưới đây nhé.

  1. Tranh treo tường tạo điểm nhấn không gian

Nếu bạn thích thú với những bức tranh và muốn trưng bày chúng trên tường, hãy thử ý tưởng trang trí này. Nhưng hãy chú ý đến sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc tường với các đồ nội thất trong phòng.

  1. Làm hộp hình học để trưng bày đồ

Thay vì những kệ tủ với những ô để đồ cố định, bạn có thể phá cách bằng các trưng dụng những chiếc hộp hình học như thế này.

  1. Trưng bày cây cảnh, đồ trang sức độc đáo

Thêm một ý tưởng khác nữa cho ngôi nhà thêm độc đáo, đặc biệt dành cho các bạn nữ, đó là làm khung treo đồ trang sức tiện dụng và chắc chắn.

  1. Trang trí tường bớt đơn điệu

Chỉ cần có một chút tinh tế trong chọn lựa màu sắc, các kiến trúc sư sẽ kết hợp một mẫu giấy dán tường nào đó phù hợp với không gian phòng và biến bức tường trang trí của bạn thực sự ấn tượng, bắt mắt và trở thành trung tâm của căn phòng.

  1. Trang trí phòng ngủ với gam màu tối

Vẫn là các ý tưởng liên quan đến tường nhà, trang trí phòng ngủ với giấy dán tường trẻ trung, kết hợp với cây giả và sự phản chiếu của những tấm gương sẽ làm không gian rộng và thoáng hơn rất nhiều.

     6. Ốp tường

Ngoài việc dùng giấy dán tường, đôi khi cũng có thể ốp tường với gạch men, gỗ… Tùy thuộc vào ý đồ thiết kế của bạn, bạn có thể tham khảo và chọn ra một mẫu gạch ốp tường phù hợp nhất cho tường phòng của bạn. Nhưng hãy để các kiến trúc sư tư vấn màu sắc nhé.

     7. Kết hợp dạng ghế dài và đường tròn trẻ trung

Khu vực ngồi và thư giãn vô cùng quan trọng và bạn đừng bỏ qua một vài ý tưởng để làm đẹp cho khu vực này.

     8. Bố trí góc văn phòng thông minh và cá tính

Bạn hoàn toàn có thể thuê thợ thiết kế một góc làm việc gọn gàng và thông minh như thế này. Điều quan trọng hơn cả là kiểu cách thiết kế nội thất này thể hiện được cá tính và phong cách của bạn.

 Trên đây là các ý tưởng trang trí được các chuyên gia nội thất gợi ý cho bạn làm đẹp thêm cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn đang cần tìm một nhà thầu nội thất chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi manchio.net sớm nhất để được tư vấn nhé!