Working Hours Monday - Friday 08:00-16:00
Toll Free 1800.899.900

Cải tạo và hoàn thiện nội thất biệt thự Pháp cổ 28 Lý Nam Đế

Home / Dịch vụ

Để chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra từ ngày 27 đến ngày 30-9-2020 tại Thủ đô Hà Nội, đây là một sự kiện chính trị có ý nghĩa rất quan trọng không chỉ đối với lực lượng vũ trang, mà đối với nhân dân cả nước.

Hòa chung với không khí của cả nước là niềm vui, niềm hân hoan của tất cả đội ngũ nhân viên, thợ thủ công nhà thầu nội thất biệt thự Manchio. Khi tiếp nhận thông tin từ chủ đầu tư là Bộ Quốc phòng yêu cầu, công trình phải lịch sự, kết hợp yếu tố truyền thống và đặc biệt khôi phục lại trạng thái công trình biệt thự Pháp cổ của hơn 100 năm về trước, thời gian để hoàn thiệp gấp rút trong vòng 100 ngày. Vì nhà số 28 Lý Nam Đế là một địa điểm quan trọng của toàn quân và dân ta.

Nhà số 28 Lý Nam Đế, trước đây đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng sử dụng để đón tiếp các đoàn đại biểu quốc tế, các nước xã hội chủ nghĩa đến thăm và làm việc. Công trình sửa chữa, khôi phục Nhà số 28 được khởi công ngày 6-6-2020 do Cục Hậu cần, Bộ Tổng Tham mưu làm chủ đầu tư. Công trình Nhà số 28 Lý Nam Đế được đầu tư, sửa chữa nhằm khôi phục, tu bổ và bảo tồn nguyên trạng di sản kiến trúc Pháp tại Hà Nội đầu thế kỷ XX; lưu giữ kỷ niệm ngày giải phóng, tiếp quản Thủ đô (10-10-1954), những dấu ấn lịch sử của Quân đội trong kháng chiến chống Mỹ (1954-1975) và thời kỳ đổi mới; đồng thời tiếp tục là nơi lãnh đạo Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng sử dụng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Quân đội và đối ngoại quốc phòng.

Đây là công trình đã sử dụng hơn 100 năm, kết cấu và hoàn thiện phải xử lý phức tạp nên quá trình thi công phải điều chỉnh, bổ sung thiết kế nhiều lần để đảm bảo về chất lượng cũng như giữ được thiết kế công trình. Được sự chỉ đạo của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Bộ Tổng Tham mưu, nhà thầu nội thất Manchio đã khắc phục khó khăn, nỗ lực thi công trong điều kiện dịch Covid-19 bùng phát, đảm bảo tuyệt đối về an ninh, an toàn và vệ sinh môi trường. Sau hơn 100 ngày thi công, công trình cơ bản đã hoàn thành các hạng mục thiết kế và khôi phục được nguyên trạng kiến trúc cũ.

Điểm đặc biệt toàn bộ công trình nội thất đều được làm từ gỗ óc chó tự nhiên, kết hợp đan xen với nghề mây tre đan xuất khẩu truyền thống của Việt Nam, điều này đã tạo nên sự tinh tế, ngôn ngữ vật liệu cho sản phẩm. Bất ngờ thay khi quan chứ Mỹ tới tham gia buổi họp đã khen nội thất rất đẹp, đường nét tinh xảo và đặc biệt điểm nhấn ở sự sang trọng của lớp bọc nhung đỏ thể hiền cho sự chào đón khách quý. Thiết kế mây đan làm cho chiếc ghế thoáng ngồi không bị nóng lưng…chú ý từng chi tiết nhỏ tạo nên sự hoàn mĩ lớn.

Hoàn thiện xong công trình được lên tivi trong buổi họp trang trọng với giới công chức Mỹ mà cả nhà Manchio.net ngồi xem lòng cứ nâng nâng, niềm tự hào qua mỗi sản phẩm tâm huyết, công trình còn đó nhiều cuộc họp quan trọng nữa sẽ diễn ra nơi đây. Mỗi lần phát sóng chúng tôi lại được chiêm ngưỡng những sản phẩm do chính tay mình làm ra, cảm giác đó thật là tuyệt vời đến khó tả lưu luyến cứ muốn chương trình kéo dài hơn nữa để được xem, được chiêm ngưỡng. Chương trình khép lại mà vẫn nuối tiếc vẫn muốn xem thêm nữa…của gia đình manchio.net.

Hãy cùng Nhà thầu Manchio trải nghiệm quá trình sản xuất, lắp đặt hoàn thiện nội thất qua Video clip dưới đây :

Liên hệ ngay
0936552998
1
Xin chào!
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

iti.com.vn