Chuyên gia thiết kế nội thất nói gì khi chọn phong cách thiết kế

Theo kinh nghiệm từ các chuyên gia nội thất thì định hình phong cách cá nhân gia chủ cực kì quan trọng, nó quyết định không gian nghỉ ngơi thư giãn của chủ nhà sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Khi chủ nhà đã định hình được phong cách cho ngôi nhà của mình thì nhà thầu nội thất sẽ hiện thực hóa ý tưởng đó. Tuy nhiên cũng có những ý tưởng của gia chủ chưa phù hợp với thiết kế căn nhà hoặc chưa nổi bật được phong cách riêng nên phải điều chỉnh rất nhiều.

Dưới đây là những lời khuyên từ nhà thầu nội thất dành cho các gia chủ đang định hình phong cách cá nhân cho không gian sống của mình.

  • Đừng chạy theo xu hướng, đừng đánh mất bản sắc cá nhân chỉ vì ngoài kia đám đông họ đã làm và bạn phải vậy. Bạn có biết sự độc đáo, độc nhất mới chính là điều quan trọng khiến cho ngôi nhà có điểm nhấn, điểm nhấn chỉ có được khi bạn biết đích xác bản thân bạn muốn gì và bạn ra quyết định như thế nào.
  • Tính toán mức chi phí trọn gói để chọn được gói thiết kế phù hợp, vừa đảm bảo kinh phí – không gian sống, vừa đảm bảo thời gian thi công.
  • Tìm cho mình một nhà thầu nội thất uy tín, vì kiểu dáng và bố cục của các nội thất sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến không gian sống của bạn. Chỉ có nhà thầu nội thất mới khắc họa được phong cách cá nhân của bạn trong chính ngôi nhà của mình.

Với kinh nghiệm đã từng làm qua nhiều biệt thự, biệt phủ, khách sạn, resort…manchio.net đã khắc họa tính cách gia chủ trong từng công trình của mình. Để làm hài lòng các thượng đế manchio luôn lắng nghe ý tưởng từ các gia chủ, sau đó tư vấn chi tiết rõ ràng để đảm bảo được công năng, thẩm mĩ, chất lượng. Tìm hiểu, trao đổi kĩ càng rồi mới đi đến thiết kế, chỉnh duyệt và cuối cùng mới thi công. Sự hài lòng của khách hàng là động lực thúc đẩy nhà thầu nội thất manchio có được vị thế chuyên gia nhà thầu nội thất biệt thự như ngày hôm nay.