GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH ( SMART HOME ) NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Nhà thông minh ( Smart Home ) là gì ?

Nhà thông minh (smart home) là ngôi nhà cho phép chủ nhân điều khiển bật/ tắt hệ thống đèn điện, điều hòa, tivi, bình nóng lạnh, rèm cửa …, bằng Smartphone và giọng nói. Dù ở nhà, ở cơ quan, hay đang đi du lịch …, bạn vẫn có thể kiểm soát ngôi nhà thông qua smartphone có kết nối Internet

1646966746 giai phap nha thong minh smart home nang tam gia tri cuoc song hien dai 40438

Homegy là đối tác uy tín của Tổng thầu Manchio đem tới cho khách hàng giải pháp Nhà thông minh SmartHome áp dụng công nghệ cao nhất hiện nay

Hệ sinh thái trong Giải pháp Nhà thông minh ( Smart Home )

Sở hữu hệ sinh thái nhà thông minh được cho là toàn diện nhất, đang và không ngừng mở rộng mạng lưới thiết bị IoT, kết hợp với những hãng công nghệ danh tiếng như Google, Amazon, Hikvision, Tale,… Đồng thời trình bày về những giải pháp thông minh như : Chiếu sáng dưỡng sinh, an ninh 4 lớp, giải pháp điều khiển điều hòa, TV, điều khiển bằng giọng nói, trợ lý ảo nền tảng A.I

Tích hợp với trợ lý ảo Alexa

Alexa là trợ lý ảo khá nổi tiếng của Amazon được tích hợp trên các thiết bị như loa thông minh Amazon Echo. Cũng như Google Assistant, Alexa cũng có thể giúp bạn điều khiển âm thanh dễ dàng, các kịch bản trong nhà thông minh, cung cấp các thông tin về thời sự, thời tiết, đặc biệt giúp bạn mua hàng trên Amazon.

Tương tác với Alexa bằng giọng nói với những yêu cầu thực hiện các việc như: Bật quạt, TV, chọn bài hát khác, cài đặt báo thức, cài nhắc nhở, phát podcast, đọc sách, cung cấp các thông tin về thời tiết, giao thông hay những tin tức xã hội khác. Alexa cũng hoạt động như một trung tâm điều khiển trong căn nhà có thể kết nối với các thiết bị điện khác, nhận lệnh của chủ và thực hiện.

Chỉ cần bạn nói “Alexa” là đã kích hoạt để điều khiển loa này rồi. Hiện tại, Alexa có thể hiểu các thứ tiếng như: Anh, Pháp, Đức, Italia, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hindi.

Tích hợp Google Assistant

Là trợ lý ảo của Google, Google Assistant sẽ giúp người sử dụng làm việc thông qua các câu lệnh điều khiển mà không cần dùng tay như: Tra cứu thông tin, bật/tắt các thiết bị trong nhà, báo thức…

– Các tính năng điều khiển giọng nói được hỗ trợ

– Bật tắt các thiết bị công tắc tại các sản phẩm: đèn, bình nóng lạnh, điều hòa, TV

– Điều chỉnh độ sáng của đèn thông minh Skylight

– Đóng mở rèm, cửa cuốn

– Điều chỉnh tốc độ, nhiệt độ của điều hòa, quạt

– Kích hoạt các kịch bản trong nhà thông minh

Tích hợp thành công hệ sinh thái Apple

Hệ sinh thái Nhà thông minh ( Smart Home ) tích hợp được với những sản phẩm của Apple như: Iphone, Ipad, Apple Watch,.. đều có thể giúp bạn điều khiển các chức năng của ngôi nhà từ xa. Bạn sẽ được tận tay trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời như:

– Vật tắt bình nóng lạnh ngay cả khi đang ở văn phòng làm việc thông qua điện thoại

– Tắt tất cả các thiết bị điện ngay khi ra khỏi nhà bằng đồng hồ thông minh hay iPhone, iPad

– Thoải mái thư giãn khi vừa ở trong nhà nghe nhạc nhờ âm thanh đa vùng, vừa có thể tưới cây trong sân vườn mà không cần di chuyển

Tích hợp loa thông minh Maika

Tại Việt Nam, đa phần Loa thông minh đều dùng tiếng Anh khiến nhiều người gặp khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Loa thông minh thuần Việt OLLI MAIKA ra đời góp phần xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ, đưa công nghệ trở nên gần gũi và trở thành người đồng hành hữu ích trong mỗi gia đình Việt.

Âm thanh loa chất lượng, cô trợ lý Maika nhẹ nhàng,phản hồi nhanh nhạy, chính xác, thân thiện mới người dùng, cung cấp tin tức đầy đủ khi chủ nhân hỏi.

Tích hợp cửa thông minh, robot hút bụi vào hệ sinh thái Smart Home

Quên đi cảnh làm mất chìa khóa phải phá khóa vào nhà hay những lúc phải ra tận nơi điều khiển robot để lau chỗ này chỗ kia. Giờ đây tất cả những gì cần làm là cầm chiếc điện thoại smartphone có kết nối internet và điều khiển các thiết bị này thôi.

Hiện nay Bosch là hãng khóa cửa được Homegy tích hợp thành công. Được biết đến là hãng khóa cửa xuất xứ từ Đức

Với hệ sinh thái Nhà thông minh Homegy bạn có thể kết nối và điều khiển được những model robot hút bụi phổ biến nhất hiện nay như: Fiko, Kabos, Electrolux,…

Tương thích hơn 90.000 thiết bị khác trên toàn thế giới

Điểm vượt trội của Hệ sinh thái Nhà thông minh do Tổng thầu Manchio lựa chọn có thể tương thích hơn 90.000 thiết bị của các nhà sản xuất khác nhau trên toàn thế giới như hệ thống camera Hikvision, khóa cửa Yale, robot Kabos,.. giúp bạn dễ dàng điều khiển, có thể sử dụng các sản phẩm sẵn có, tiết kiệm một khoản chi phí lớn vào thiết bị điện thông minh.

Tổng thầu nội thất Manchio luôn đề cao giải pháp nhà thông minh ( smart home ) khi tư vấn kiến trúc / nội thất / ngoại thất / cảnh quan sân vườn cho khách hàng muốn nâng tầm tiện ích và hiện đại cho ngôi nhà. Đồng hành với những dự án nhà ở cao cấp của Tổng thầu Manchio gói giải pháp Nhà thông minh ( Smart Home ) là các nhà thầu thiết bị smart home uy tín, đáng tin cậy như : Homegy, Lumi,…luôn đem tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho ngôi nhà bạn ở.

NỘI THẤT LUXURY KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP SỐNG THƯỢNG LƯU

Báo giá thiết kế nội thất và thi công trọn gói