Giải pháp thiết kế kiến trúc/nội thất mùa dịch Covid

Giãn cách xã hội là lúc nhiều người có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về các yêu cầu gia đình mình về một ngôi nhà mới. Từ việc tìm hiểu và liên lạc với các nhà thầu thiết kế và thi công thật sự uy tín và chất lượng. Nếu có dự định xây nhà lúc này bạn cũng sẽ có thời gian làm việc tập trung và hiệu quả hơn với kiến trúc sư trong quy trình tư vấn thiết kế nội thất, ý tưởng cũng như dự toán chi phí, chuẩn bị xin phép xây dựng và xác định thời gian thi công hoàn thiện.

Nhà Thầu Nội Thất Siêu Biệt Thự - Manchio.net

Giải pháp thiết kế kiến trúc / nội thất mùa dịch covid

✅Tư vấn thiết kế nội thất online mùa dịch đảm bảo tiện ích và an toàn

Khi mà biến thể Delta của dịch bệnh Covid lây lan nhanh, diễn biến phức tạp, luôn ẩn nấp trên đường phố, ở những nơi không gian công cộng, ở những phương tiện giao thông công cộng thì “ Nhà ở “ vẫn được xem là không gian trú ngụ an toàn nhất ngay cả khi diễn biến dịch bệnh kéo dài khi nhà bạn đã có phương án thiết kế nội thất, bố trí không gian chức năng khoa học, tiện ích và thông thoáng.

Nếu nhà bạn đang trong giai đoạn thi công, mùa dịch cũng là cơ hội để bạn và nhà thầu cùng bàn bạc để tối ưu hóa các biện pháp thi công, quản lý rủi ro và giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh. Cụ thể :

Bạn có thể tiết kiệm một số chi phí đáng kể trong mùa Covid-19 so với bình thường bởi một số nhà thầu thiết kế nội thất uy tín đang hỗ trợ khách hàng giá ưu đãi lớn cho các gói thiết kế thi công trọn gói. Một số nhà cung cấp vật tư, trang thiết bị hay đồ trang trí nội thất cũng có những chương trình khuyến mãi mùa dịch Covid-19.

Cùng với đó bạn cũng dễ tìm được nhiều dự án bất động sản đang được rao với giá hợp lý và thủ tục mua bán nhanh chóng. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn tốt, mua được giá thấp hơn và có giá trị lâu dài cao hơn so với các thời điểm khác.

Thiết kế và xây nhà là chuyện quan trọng, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng, lâu dài cả về ý tưởng lẫn tài chính. Hơn thế thời gian giãn cách xã hội bởi Covid-19 rất có thể là một trong những thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu thực hiện kế hoạch này. Lưu ý, luôn tuân thủ theo các quy định phòng chống dịch.

✅ Quy trình thiết kế và thi công nội thất mùa dịch Covid của Nhà thầu Manchio

1. Tiếp nhận nội dung yêu cầu, tư vấn trọng tâm cho khách hàng nền tảng online

1629709117 giai phap thiet ke kien truc noi that mua covid 81659

 

2. Gửi mẫu hình ảnh, thiết kế minh họa ( miễn phí ), định hình phong cách thiết kế. Tư vấn về chất liệu, 3. vật liệu theo mức đầu tư của khách hàng

4. Lập dự toán, báo giá và gửi hợp đồng thiết kế mẫu cho khách hàng

5. Thông báo chương trình khuyến mãi, giá ưu đãi được áp dụng trong kỳ ( Nếu có )

6. Ký HĐ, tạm ứng HĐ và thực hiện HĐ.

✅Báo giá Thiết kế nội thất / Thiết kế kiến trúc ( 2021 )