GIẢI PHÁP THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Trong ngành thiết kế nội thất, nhà phố luôn được chú ý tới các yếu tố ánh sáng tự nhiên, thông gió, không gian riêng tư…bởi những đặc điểm nhà phố tại các nơi dân cư đông đúc thường có đặc điểm mặt tiền hẹp và kéo dài sâu vào trong, từ đó đặt ra các yêu cầu cho nhà thiết kế nội thất là làm sao để đảm bảo được các yếu tố tự nhiên cho không gian thêm thông thoáng nhiều ánh sáng.

1619235763 1602053891 Nha pho lo lien ke nguyen huy tuong ha noi

Mặt tiền hẹp và sâu, thông gió kém, thiếu ánh sáng và lối thoát hiểm 2 bên.

Hầu hết các căn nhà phố đều có nhưng đặc điểm này, do quy hoạch dân cư chưa đồng bộ nên các ngôi nhà cao tầng mọc sát nhau, 2 bên cạnh đều được xây kín tận dụng tối đa diện tích, cho nên thường mặt tiền sẽ có 5m và chạy vào sâu dẫn đến thiếu ánh sáng tự nhiên, không có lối thoát hiểm , thông gió kém.

Từ những đặc điểm đó các chuyên gia nội thất đã thiết kế ra các mẫu thiết kế tối ưu nhất tận dụng được ánh sáng tự nhiên nhờ giếng trời các ô của thông thoáng, cách bố trí nội thất…, thông gió và lối thoát hiểm khi cần để đảm bảo không gian sống thoải mái, tiện nghi và tận dụng tối đa không gian.

1619236083 1602053895 pa 1 3

Nội thất gỗ óc chó luôn là lựa chọn cho các căn nhà phố hiện đại bởi nó gần gửi với thiên nhiên và mang tính mộc mạc thân thuộc mà hiện đại.

Tạo được các không gian ở thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư.

Do hiện tích hạn chế nên không gian chung cần thoáng đãng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn có đầy đủ công năng cho từng phòng riêng của các cá nhân, bởi ai cũng cần có khoảng trống nghỉ ngơi và làm những điều mình yêu thích mà không ảnh hưởng đến các thành viên khác. Từ đó các phòng ngủ được bố trí hệ thống cửa kính trắng lấy ánh sáng, nội thất gỗ óc chó bố trí gọn gàng cho không gia phòng ngủ thoải mái.

1619236022 1600245647 biet thu harmony vinhomes madam hoi 42498

 

Tiêu chí đầy đủ công năng và tiết kiệm chi phí.

Bất kể các loại hình nhà nào thì yếu tố đầy đủ công năng cũng được đặt lên hàng đầu, nếu sau khi thiết kế lắp đặt mà ngôi nhà vẫn chưa được đầy đủ thì quả là thiếu xót rất lớn cho gia chủ, sự bất tiện trong quá trình sinh hoạt sẽ thường xuyên dẫn đến ức chế.

Cho nên không phải lúc nào cũng có thể sửa chữa nhà cửa liên tục được vì thế bạn nên cân nhắc khi lựa chọn nhà thầu nội thất uy tín cho mình.

1619236148 1602053892 pa 1 1

Chi phí đầu tư cho một căn nhà luôn phải có sự chuẩn bị trước, báo giá đúng để tránh phát sinh ngoài mong muốn. Nếu bạn chỉ làm nội thất một lần mà đảm bảo được tất cả các yếu tố cần và đủ cho ngôi nhà thì đó là điều rất tuyệt vời và bạn sẽ tiết kiệm được chi phí.

Đối với việc làm nội thất đảm bảo đầy đủ yếu tố và tiết kiệm nhất bạn nên nhờ sự hỗ trợ của các KTS và chuyên gia, bởi các chuyên gia sẽ giúp bạn tận dụng được các ưu điểm tief nhà phố một cách triệt để và hạn chế được các nhược điểm, cho bạn một không gian sống đúng như bạn mong muốn và chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được chí phí hơn so với việc bạn tự setup đồ. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi manchio.net để được kết nối không gian sống hạnh phúc sớm nhé!