GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN KHÔNG GIAN TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Trong mỗi không gian, chúng ta không chỉ có cảm xúc mà còn phân biệt hình khối, nghe tiếng động, cảm thấy dễ chịu với luồng gió nhẹ và ánh nắng ấm áp của mặt trời, hương thơm của hoa. Không gian là sự thừa hưởng thuộc tính giác quan và đặc thù thẩm mỹ của những yếu tố trong phạm vi lĩnh vực của chúng.

Với tốc độ gia tăng dân số và tập trung đông đúc ở thành phố dẫn đến tình trạng không gian sống ngày càng bị thu hẹp ở các thành phố lớn. Điều này đặt ra rất nhiều cơ hội cũng như thách thức cho các kiến trúc sư, nhà thầu nội thất khi thiết kế các công trình biệt thự, nhà phố, chung cư…đầy đủ công năng cho nhu cầu cuộc sống mà vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình.

Phần lớn các ngôi nhà mặt phố hoặc chung cư đều có một nhược điểm chung là diện tích không lớn lại thường sát nhau, để tận dụng được ánh sáng tự nhiên là rất khó trong khi nhu cầu ở lại thường là các gia đình. Nhu cầu về sự riêng tư của từng người là yếu tố rất cần thiết.

Vì thế trong thiết kế nội thất rất cần các giải pháp mang lại không gian cho gia chủ đặc biệt ở các ngôi nhà mặt phố, hoặc diện tích nhỏ trong ngõ.

Tổng thầu nội thất Manchio với bề dày kinh nghiệm 15 năm trong nghề thiết kế và thi công trọn gói các dự án công trình nhà ở cao cấp như : Biệt thự, Nhà phố, Khách sạn, Nhà hàng, Resort đã chứng kiến sự chuyển mình của bức tranh dân cư trong một thời gian dài và kinh nghiệm làm nội thất. Các KTS của Tổng thầu nội thất Manchio đã giải quyết bài toán không gian nội thất cho nhiều gia chủ ( chủ đầu tư ) để mang tới cuộc sống tận hưởng không gian đẹp, sang trọng, hiện đại và tiện ích thông minh cho gia chủ.

Trước tiên cần đề cập đến các đồ nội thất thông minh, giường gấp, ghế gấp, tận dụng góc chết để tạo ra các không gian mới. Thiết kế giếng trời để đưa ánh sáng tự nhiên và thông gió vào trong nhà.

Trong các căn hộ chung cư, Manchio nghiên cứu đưa ra giải pháp cải tạo, đập thông tường để thông phòng bếp và phòng khách được rộng hơn, từ đó cũng có thể thiết kế thêm khu vui chơi hoặc phòng đọc sách cho cả gia đình.

Mỗi một không gian mới được tạo ra cho quý khách hàng luôn mang lại luôn chứa sự đam mê nghề cho các KTS và thợ thủ công đóng đồ nội thất. Với quy mô xưởng 2000m2 tại Hà Nội, Manchio đủ đáp năng lực sản xuất đồ theo thiết kế từ các kiến trúc sư vì vậy các sản phẩm nội thất khi lắp ghép và bàn giao cho khách đều chuẩn thiết kế, chất lượng, giá thành đúng với mong muốn của chủ đầu tư. Các đồ nội thất thông minh từ KTS Manchio chính là yếu tố góp phần giải quyết bài toán không gian đắc lực của nhà thầu cho khách hàng.

Nếu gia chủ nào đang cần tìm cho mình một không gian thư giãn trong chính căn nhà của mình hãy liên hệ với chúng tôi Manchio.net để được tư vấn giải pháp cho không gian sống nhé!


Thiết kế biệt thự cao cấp thể hiện đẳng cấp của chủ nhân và uy tín của nhà thầu

GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ NĂM 2023

https://manchio.net/dang-ky-thiet-ke-noi-that-nhan-ngay-uu-dai-lon-trong-thang-8/