Gõ Đỏ cho người yêu gỗ

Gỗ Gõ Đỏ từ lâu đã được đánh giá là một trong những loại gỗ đẹp, đẳng cấp và quý hiếm ở Việt Nam. Chính vì quý hiếm nên Gõ Đỏ luôn được các gia chủ chọn lựa cho căn nhà thêm sang trọng, quý phải mà vẫn toát nên vẻ thân thuộc gần gũi, mộc mạc, manchio.net chắt lọc những kinh nghiệm chế biến gỗ nội thất từ các công trình để các gia chủthêm kinh nghiệm chọn vật liệu nội thất đúng đắn nhất.

Gỗ có độ cứng và bền cao 

Gỗ gõ Đỏ mang đặc tính chung của dòng gỗ đó là có độ cứng cao, giúp loại gỗ này chịu lực va đập lớn, chống chịu nước tốt. Hơn nữa thớ gỗ lại dày mình. Do vậy rất bền, dùng được lâu dài với thời gian. 

Chống mối mọt và ẩm từ môi trường tốt 

Gỗ gõ đỏ còn có khả năng thích nghi với nhiều môi trường khác nhau một cách tuyệt vời. Do đó, chúng được dùng tại nhiều nước khác nhau, được chế tạo thành nhiều đồ mỹ nghệ, nội thất. Khả năng chống mối mọt rất tốt.

Đường vân gỗ đẹp cuốn hút 

Đường vân của gỗ gõ đỏ có màu nâu đỏ, đậm, những giác gỗ không có sự chênh màu giữa các chỗ mà tương đối đồng đều. Ngoài ra, vân gỗ có sự độc đáo, lạ mắt khi có hình cuộn xoắn bên cạnh các đường đều, rõ nét như thường thấy.

Gỗ gõ đỏ nói không với sự cong vênh, rạn nứt 

Gỗ gõ đỏ thường được dùng làm đồ mỹ nghệ. Tính chất gỗ cứng, nên không dễ bị cong vênh, nứt nẻ. Do đó, đảm bảo cho quá trình sử dụng suôn dẻm ổn định hơn. 

Khả năng chạm khắc mượt 

Với đồ nội thất, việc chạm khắc lên gỗ rất khó và kỳ công do không phải dòng gỗ nào cũng dễ để làm. Nhưng, với gõ đỏ, người thợ khắc có thể chạm khắc dễ dàng do loại gỗ này khá mượt, mịn, có độ bắt vít cao. Vì thế, các nghệ nhân sẽ thoải mái chế tác ra các kiểu dáng nội thất cao cấp, đa dạng mẫu mã, chủng loại hơn nữa. 

    Với Manchio.net sau khi các nhân viên tư vấn vật liệu thì gõ đỏ luôn được khách hàng lựa chọn,  kinh nghiệm chế tác hơn 15 năm của các nghệ nhân tại xưởng, cùng với kinh nghiệm sáng tạo của nhà thiết kế nội thất đảm bảo từ khảo sát thiết kế, thi công, hoàn thiện là một vòng tròn khép kín, tất cả đều là tài sản con người và trí tuệ mang tên Manchio.net. Hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và trải nghiệm không gian đẳng cấp, quý phái.

Vì chúng tôi đam mê sự hoàn hảo!