HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO KHÔNG GIAN NHÀ ĐẸP CỦA NỘI THẤT MANCHIO

Sự phát triển của nhà ở tại các đô thị, cùng với sự nóng dần lên của Bất động sản tại Việt nam đã đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu. Từ nhu cầu tìm kiếm cho mình những phong cách được cá nhân hóa trong từng thiết kế, tới thi công hoàn thiện nội thất được gia chủ quan tâm

Đam mê nghề nghiệp luôn tạo “đất diễn” cho sự sáng tạo

Khi các cư dân đô thị trẻ ngày càng bận rộn thì thì tính đồng nhất trong các khâu từ thiết kế đến thi công luôn được đề cao trong các công trình. Tuy nhiên không phải tất cả các công ty Kiến trúc hiện nay đều có nhà máy hoặc xưởng sản xuất riêng để đáp ứng mong muốn của khách hàng là thiết kế – thi công trọn gói nội thất. Mặt khác, trong xã hội hiện đại, xu hướng phổ biến là chuyên nghiệp hóa các công đoạn, ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Công ty Xây Dựng Đất Mới đã định hình thương hiệu Nhà Thầu Nội Thất Manchio như một đối tác tin cậy của các ông lớn ngành Bất động sản, đồng hành cùng các Hãng vật liệu nội thất & phụ kiện uy tín trên thế giới đưa vào công trình. Với quy trình khép kín từ việc mua hàng trực tiếp từ nhà cung cấp là các đối tác chiến lược, triển khai kỹ thuật, sản xuất và có đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, Nội Thất Manchio đảm bảo tối ưu nhất dịch vụ khách hàng cho các đối tác từ khâu sản phẩm đến thi công để thực tế hóa các bản vẽ một cách chính xác nhất.

Với nhà máy quy mô trên 2000m2 tại Chúc Sơn-Chương Mỹ-Hà Nội, Manchio đảm bảo nội thất hoàn thiện đạt chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ đúng như bản vẽ. Hệ thống máy cắt CNC, máy dán cạnh được nhập khẩu từ Châu Âu và Malaysia, mức độ tự động cao, giúp sản phẩm nội thất có chất lượng ổn định, đồng đều.

Đồ gỗ nội thất công nghiệp trước đây thường bị ấn định là “đuối” hơn so với gỗ tự nhiên về chất lượng cũng như mẫu mã,nhưng hiện nay với nhiều tiến bộ trong công nghệ sản xuất, gỗ công nghiệp cũng ngang bằng hoặc vượt xa gỗ tự nhiên ở một số phương diện. Khi cốt gỗ công nghiệp được ép với áp suất cao, giúp sản phẩm có độ bền vượt trội, sánh ngang gỗ tự nhiên. Lớp phủ bề mặt gỗ công nghiệp mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn với hàng trăm màu sắc, ngoài ra còn có xu hướng mô phỏng các chất liệu khác, như bề mặt vân đá, vân vải – đem lại vẻ đẹp sang trọng, diện mạo thực sự mới mẻ cho không gian.

Về công nghệ dán cạnh, việc sử dụng công nghệ dán cạnh Hot – air giúp việc dán cạnh được bảo vệ hoàn toàn không bị hơi ẩm hay mối mọt xâm nhập. Với công nghệ đưa vào sử dụng nên thời gian và nhân lực được giảm đáng kể giúp tăng năng xuất lao động và tăng tính thẩm mỹ trong mỗi sản phẩm

Phòng ngủ Master Dinh Thự The Mansion Hà Nam ( Mr. Tuyến )

Phòng ngủ Master Dinh Thự The Mansion Hà Nam ( Mr. Tuyến )

Ngoài những nguyên liệu cơ bản thì Manchio tự hào là đối tác chiến lược của các hãng phụ kiện danh tiếng như Blum, REHAU, Hafele, … Đây chính là cơ sở để sản phẩm khi đển tay khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ của sản phẩm cuối cùng.

Phần lớn các căn hộ hiện đại đều có diện tích không quá lớn, vì thế việc sử dụng các phụ kiện tốt giúp không gian đạt giá trị thẩm mỹ, đồng thời tối ưu được cả về công năng sử dụng.

Với bề dày 15 năm kinh nghiệm thi công hoàn thiện nội thất các công trình, Manchio tự tin là Nhà thầu nội thất đủ năng lực và trình độ quản lý công việc cũng như sản phẩm cuối cùng đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ cao nhất với nhiều chủ đầu tư. Nhiều người cho rằng, đồ gỗ nội thất chính là linh hồn của ngôi nhà, thể hiện phong cách riêng và tạo nên những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống mỗi người. Thấu hiểu điều đó, Manchio chăm sóc tỉ mỉ từng chi tiết sản phẩm, đáp ứng các giải pháp không gian đầy sáng tạo của Kiến trúc sư, đem đến sự hài lòng cho những khách hàng trong quá kiến tạo tổ ấm.