Manchio chinh phục quý ông khó tính tại Green Pine Villas_Monaco Hạ Long

Trong thế giới của những người thành đạt, tất cả các quý ông đều có phong cách rất riêng của mình. Để chinh phục được “chất riêng” ngay từ lịch hẹn đầu tiên là điều vô cùng khó khăn bởi. Khách hàng là người thành đạt luôn khó khăn nhất nhưng cũng đặc biệt nhất.

Khó khăn nhất theo chia sẻ của các KTS nhà Manchio, giới thành đạt luôn đưa ra những yêu cầu, tiêu chí vô cùng khắt khe, còn “đặc biệt nhất”, bởi họ luôn luôn chọn những phong cách khác biệt và tạo được dấu ấn riêng cho bản thân. Do vậy, nhà thầu nội thất nào lọt vào mắt xanh của họ, thì việc này nghiễm nhiên là minh chứng cho giá trị của sự độc đáo – uy tín – chuyên nghiệp.

1606380373 124836229 2809875879233957 8357782905237997821 o

Điều gì đã chinh phục quý ông khó tính thành đạt tại tại Green Pine Villas_Monaco Hạ Long?

Một thực tế không thể phủ nhận, đó là người có điều kiện tài chính tốt luôn có cho mình rất nhiều sự lựa chọn. Như vậy, giữa vô vàn nhà thầu nội thất trên thị trường hiện nay, điều gì mới thật sự thuyết phục quý ông sành sỏi này?

Phong cách nội thất, trao đổi ý tưởng hợp “gu”.

Green Pine Villas_Monaco Hạ Long, với tổng diện tích 800m2, thiết kế biệt thự Biển trên đồi Monaco Hạ Long (Mr. Thanh) – Quảng Ninh là một kiệt tác của kiến trúc và nội thất được giới thượng lưu săn đón, bởi vị trí độc tôn, đẹp sang trọng như hòn ngọc của Đại dương và xứng tầm đẳng cấp của chủ nhân.

1600824516 Kien truc Biet thu Bien tren doi Monaco Ha Long cua Mr. Thanh Quang Ninh 1

Mr. Thanh, chủ nhân ngôi biệt thự nghỉ dưỡng tại Green Pine Villas_Monaco, chia sẻ: “ Công việc thường ngày của anh rất bận rộn nên tôi ít có thời gian dành cho gia đình. Vì vậy tôi rất muốn tìm được không gian sống như một nơi để nghỉ dưỡng, và giải tỏa căng thẳng, đây cũng là cách để tôi bù đắp cho người thân. Với một chốn đi về như vậy, tôi và các thành viên trong gia đình có thể thoải mái tận hưởng những phút giây vui vẻ cùng nhau, từ đó cảm nhận được niềm hạnh phúc đích thực”.

1606380683 pk 7

Quy trình làm việc rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng 

Với Manchio nhà phải là nơi mang đến giá trị sống thật sự, không chỉ đảm bảo sự riêng tư và đầy đủ các dịch vụ cao cấp mà còn giúp các thành viên trong gia đình cân bằng và thư giãn trọn vẹn như trong kỳ nghỉ dưỡng… Ngoài ra, các yếu tố thể hiện cái tôi đầy tinh tế, đẳng cấp cũng được nhà thầu chú ý khách hàng cao cấp này đặc biệt quan tâm.

1606380721 MS6

Ngay sau khi chia sẻ của anh Thanh được tiếp nhận trong một buổi chiều, Manchio đã đưa ra giải pháp cũng như vẽ lại sơ bộ nhanh nhất trên giấy mong muốn của anh một cách chân thực nhất. Với những chia sẻ tư vấn, giải pháp chân thành từ Nhà thầu nội thất Manchio đã hoàn toàn “đánh gục” được quý ông thành đạt trong tíc tắc và nhà thầu nội thất Manchio triển khai trọn gói thầu Biệt thự Monaco.

1606380749 pk 6

Thiết kế mang đậm phong cách đẳng cấp hiện đại, vật liệu thi công cao cấp…Các yếu tố mang hơi thở thiên nhiên cũng khéo léo được lồng ghép từng góc nhỏ để mỗi không gian trở nên thi vị mang đậm tính nghỉ dưỡng, tiện nghi, sang trọng.

1606380785 pk 1

Nếu bạn từng tự hỏi: “Không gian sống như thế nào là đẳng cấp?” Hãy một lần được trải nghiệm dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói của Manchio.net, bạn sẽ cảm nhận được điều đó một cách tinh tế và trọn vẹn nhất. Đó là khi mọi giác quan đều được đánh thức để chạm tới những giá trị tinh hoa của cuộc sống.