Mang không gian đậm chất thiên nhiên vào nhà dễ hay khó?

Sống trong không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên và cây xanh đang là hot trend trong thiết kế nội thất hiện đại. Không chỉ trong phòng khách mà bất cứ căn phòng nào khi có yếu tố thiên nhiên cũng trở nên gần gũi, thân thiện, thư giãn hơn. Với các thiết kế từ Manchio.net, chúng tôi sẽ thổi một luồng gió thiên nhiên tươi mới vào trong ngôi nhà của bạn.

Ánh sáng từ giếng trời

Mang không gian tự nhiên vào trong ngôi nhà là yếu tố chính tạo ra sự tương tác giữa không gian bên trong và môi trường thiên nhiên bên ngoài. Một ngôi nhà ngập tràn nguồn sáng tự nhiên sẽ luôn kích thích mọi hoạt động hàng ngày, cung cấp vitaminD dồi dào, con người tràn đầy sức sống.

Đưa cây xanh vào không gian phòng.

Cây xanh từ lâu đã là thứ không thể thiếu được trong mỗi ngôi nhà. Đây cũng là yếu tố đầu tiên và là giải pháp hữu hiệu, khi bạn muốn không gian sinh hoạt của mình tươi xanh.

Việc bố trí cây xanh, ánh sáng giếng trời hợp phong thủy cũng mang lại may mắn cho gia chủ.

Sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên

Nếu xét đến sự sang trọng đẳng cấp trong thiết kế nội thất không thể nào không nhắc tới gỗ tự nhiên. Bên cạnh việc đem tới sự sang trọng, gỗ tự nhiên luôn mang tới sự thân thiện, mộc mạc. Sử dụng gỗ tự nhiên trong thiết kế nội thất mang đến sự tươi mát trong mùa hè và giữ ấm cho căn phòng trong mùa đông.

Đặc biệt gỗ các loại gỗ trend hiện nay như óc chó, gõ đỏ… luôn có các đường vân cuốn hút, màu sắc tự nhiên và không độc hại. Các loại gỗ này thật sự phù hợp với các căn bếp cổ điển pha chút hiện đại. Nếu có thể đưa ra lựa chọn cho khách hàng thì gỗ thịt luôn là sợ lựa chọn tốt nhất nhà manchio.

Sự kết hợp giữa gỗ và các vật liệu khác cho ngôi nhà hiện đại.

Sự kết hợp của gỗ và đá tạo nên hình ảnh không gian mới mẻ, hiện đại nhưng không kém phần tinh tế tạo sự cân bằng cho không gian. Nếu bạn muốn đưa thiên nhiên vào căn nhà của bạn, hãy thử kết hợp hai loại chất liệu trên nhé!

Sử dụng màu sắc trong thiết kế

Trong thiết kế nội thất Manchio.net luôn chú ý tới việc sử dụng màu sắc kết hợp với thiên nhiên cây xanh đưa vào trong nhà từ đó tạo ra không gian thiên nhiên kết hợp hài hòa với màu sắc.

Hãy cùng manchio.net mang tới không gian thiên nhiên vào trong ngôi nhà của bạn nhé!