Năng lực nhà thầu nội thất “chất” từ thiết kế độc đáo

Bạn đang tìm kiếm nhà thầu có đủ năng lực và sự chuyện nghiệp cho dinh thự của mình? Bạn đã biết căn cứ vào đâu để đánh giá và nhận biết khả năng của nhà thầu thiết kế? Bạn đã biết được quy trình thực hiện thiết kế nội thất trọn gói của một nhà thầu nội thất cao cấp. Nếu câu trả lời là chưa mời bạn tham khảo những gợi ý rất thiết thực dưới đây nhé!

Các công trình thi công thực tế chính là yếu tố quyết định đánh giá năng lực nhà thầu.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ 4.0 nên bất kì thông tin nào của nhà thầu các bạn đều dễ dàng tìm được trên mạng. Dân mạng sẽ không lạ gì những vụ bóc phốt khi các công ty, cá nhân nào đó làm việc thiếu trách nhiệm, kinh nghiệm, chất lượng kém và thiếu tính thẩm mĩ. Cho nên các nhà thầu yếu kém sẽ không có cơ hội nhận được nhiều công trình lớn và sẽ khó tồn lại được lâu dài.

1598846480 s4
Không gian sang trọng đẳng cấp

Nếu có thời gian bạn nên xem qua các công trình mà các nhà thầu đã làm, để có thêm căn cứ xác thực về việc lựa chọn nhà thầu cho căn nhà của mình.

1598846522 s3

Nhà thầu cao cấp phải có thâm niên trong nghề.

Thời gian thể hiện sự đam mê gắn bó với nghề nghiệp, nếu không có sự yêu thích sẽ không có sự gắn kết lâu dài. Cho nên làm càng lâu thì kinh nghiệm càng sâu, lượng khách hàng càng đông, từ đó nhà thầu khẳng định được đẳng cấp và năng lực của mình.

Hơn 15 năm trong nghề đội ngũ nhân viên Manchio đã khẳng định được mình với khách hàng, là nhà thầu uy tín trong thiết kế và thi công nội thất cao cấp.

Năng lực nhà thầu còn thể hiện qua nguồn nội lực lớn mạnh.

Manchio sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, mang tới thị trường các ý tưởng sáng tạo độc đáo vì thế những sản phẩm của chúng tôi không những thẩm mĩ mà còn bền bỉ. Vậy nên chúng tôi được khách hàng hài lòng, đánh giá cao khi nghiệm thu.

Manchio có xưởng sản xuất riêng 2000m2 đặt tại KCN Ngọc Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội. Nếu bạn làm việc với chúng tôi bạn sẽ không làm việc qua bất kỳ trung gian nào nên giá cả rất hợp lí. Bạn có thể qua xưởng tham quan bất kỳ lúc nào để đánh giá thêm về năng lực thầu nội thất của chúng tôi.

Đặc biệt, chúng tôi không sản xuất các sản phẩm đại trà bán ra thị trường mà chỉ làm cho các thiết kế thi công của chúng tôi cho khách hàng. Vì thế bạn được sở hữu đồ nội thất đẹp, độc và lạ, mang phong cách cá tính không đụng hàng với bất kì không gian nội thất nào.