Nhà thầu nội thất và giới thượng lưu hướng tới không gian sống thời thượng

Theo Báo cáo Thịnh vượng 2019 (Wealth Report) do Knight Frank công bố, trong 5 năm tới, Việt Nam được dự báo là quốc gia có tốc độ tăng trưởng người siêu giàu nhanh hàng đầu thế giới, với mức tăng 31%. Báo cáo cũng dự báo số triệu phú USD tại Việt Nam sẽ lên đến 15.776 người vào năm 2023.

Thiết kế kiến trúc Dinh Thự The Mansion Hà Nam ( Mr. Tuyến )

Thiết kế kiến trúc Dinh Thự The Mansion Hà Nam ( Mr. Tuyến )

Việc gia tăng tầng lớp thượng lưu là tiền đề cho cho sự ra đời và phát triển của nhu cầu lựa chọn môi trường sống biệt lập, không gian sống cao cấp. Giới thượng lưu có những yêu cầu khắt khe, không chỉ về chất lượng, thiết kế, tiện ích, mà còn phải bao gồm thẩm mĩ, thu hút ánh nhìn, không gian trong lành, lý tưởng cho các hoạt động trải nghiệm và gắn kết các thành viên trong gia đình.

Nhà phải mang đúng nghĩa nghỉ ngơi, bão dừng sau cánh cửa… tiện nghi đầy đủ. Cho nên hầu hết giới thượng lưu đều có riêng cho mình căn biệt thự để nâng cao chất lượng sống cho cả gia đình để ông bà, con cháu cùng quây quần trong một không gian cao cấp, chất lượng. Từ đó việc tìm được nhà thầu nội thất uy tín lại được chú trọng hơn từ chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Penthouse sang trọng, đẳng cấp thượng lưu

 

Không lạ gì khi khách hàng Manchio.net toàn là giới thượng lưu, các công trình đã hoàn thành đều để lại những dấu ấn khác biệt hóa cho từng gia chủ. Sự uy tín và nội lực lớn mạnh đã làm cho thương hiệu nhà thầu nội thất cao cấp Manchio đứng vững trên thị trường thầu nội thất.

Kể từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã thực hiện thầu các hạng mục nội thất nhà ở, penthouse, biệt thự, chung cư, spa, văn phòng, khách sạn… tại rất nhiều các dự án lớn với quy mô hàng chục tỷ đồng như:

  1. Dự án tổ hợp dịch vụ Chí Linh – Hải Dương.
  2. Khách sạn SUNRIVER SPING 4 sao Đà lạt tại Thành phố Đà Lạt
  3. Trung tâm điện máy tại siêu thị VIMCOM Hà Nội
  4. Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam
  5. Nhà ở Cao Tầng NO-2A; NO-3A – Khu ĐTM Sài đồng, Hà Đông, Hà Nội
  6. Chung cư CT5, CT6 khu ĐTM Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội
  7. Tòa nhà đa năng ICON 4 – Số 243A Đê La Thành, Hà Nội ….
  8. Dự án bệnh viện Thu Cúc
  9. Dự án bệnh viện đa khoa Bắc Cạn
  10. Dự án FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa…..

Với bề dày kinh nghiệm và nội lực lớn mạnh, Nhà thầu nội thất Manchio tự tin với khả năng thực hiện thầu nhiều dự án lớn cùng một lúc. Hợp tác với công ty chúng tôi, các chủ đầu tư có thể yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm và tiến độ công trình luôn được đảm bảo đúng theo hợp đồng đã ký kết./.