Nhà thầu nội thất và những ý tưởng xu hướng thiết kế mùa cao điểm  

Các gia chủ thường tập trung làm nội thất vào dịp cuối năm, bởi đây là mùa nhận nhà, xây nhà mới và sửa nhà. Ngoài ra, thời gian này, nhiều người cũng muốn có sự thay đổi, mua sắm đồ mới bài trí thay đổi không gian để đón tết.

Theo các KTS nội thất hàng đầu manchio.net, phong cách thống trị trong mùa cao điểm lại thường là phong cách hiện đại, đơn giản, tiện dụng và tích hợp nhiều chức năng. Trong đó, xu hướng sử dụng đồ gỗ nhập khẩu mang phong cách châu Âu đang trở nên thịnh hành. Do vậy các KTS  manchio đã thiết kế ra nhiều kiểu khá phong phú để đa dạng phong cách đáp ứng nhu cầu khách hàng mùa cao điểm.

1609147200 1584975924 15

Bên cạnh đó, những đồ gỗ được kết hợp với các nghề thủ công truyền thống nổi tiếng như mây tre đan cũng được các thợ thủ công gia đình Manchio kết hợp khéo léo để sản phẩm tới tay khách hàng là một điều đặc biệt.

Nhiều chủ doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt có thu nhập khủng tìm đến với Manchio với sự mong muốn đặt kì vọng và niềm tin vào các sản phẩm có 1 không 2 đến từ thiết kế đột phá hoàn hảo, sự lựa chọn của những khách hàng cá tính cũng đa dạng hơn.

1609147239 1601888273 pk 1

Ngoài ra, những yếu tố thẩm mỹ không nằm trong các chi tiết cầu kỳ, mà đi vào hình khối của vật dụng, sự hài hòa về bố cục và màu sắc để mang lại cảm giác thư thái.Xu hướng sử dụng đồ gỗ trong nhà hiện nay là kiểu dáng đơn giản, đơn sắc, hình khối là các đường thẳng trơn nhẵn, không có chi tiết cầu kì phức tạp.

1609147308 1600824996 MS2

Hơn nữa, cuộc sống hiện đại, các chủ đầu tư đòi hỏi đồ gỗ trong nhà phải có nhiều tính năng, dễ bảo quản ít cong vênh hư hỏng. Bên cạnh đó, diện tích nhà thường bị hạn chế, nên sự tận dụng diện tích được nhiều gia đình coi trọng đặc biệt là nhà mặt đất, chung cư tại các thành phố lớn. Vì vậy, các sản phẩm nội thất đa tính năng, thông minh đang là những sản phẩm được nhà thầu nội thất Manchio hướng tới.

1609147351 pk 7

Nội thất thông .minh cũng đang là những trend nổi trong các thiết kế mới độc đáo của các KTS Manchio những bộ bàn ăn có thể mở rộng nếu đông người, ghế sofa có thể kéo ra thành giường ngủ, bàn ăn thành tủ kính, tủ đựng rượu, gương treo tường hay những bộ sofa với chất liệu hiện đại bằng da hoặc nỉ kết hợp chân đế bằng kim loại thích hợp với không gian nhỏ, sang trọng…

1609147401 Phoi canh 7 scaled

Tất cả các sản phẩm nội thất được thiết kế bởi các KTS Manchio, đóng đồ tại xưởng nhà nên dễ dàng giám sát và theo dõi tiến độ thi công trực tiếp nên các hợp đồng bàn giao hầu như đều vượt tiến độ thi công và bàn giao sớm cho khách hàng. Có lẽ đây cũng là điểm cộng cho nhà thầu nội thất Manchio hiện nay mỗi dịp cao điểm. Cứ tới dịp cận tết là cả công ty hối hả bận rộn hết công trình này tới công trình khác đặc biệt là nhà xưởng. Nếu mùa cao điểm mà các gia chủ không muons chờ đợi lâu hãy liên hệ tới manchio.net để được bàn giao theo đúng yêu cầu mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình cho khách hàng.