Những xu hướng thiết kế phòng khách hiện đại được ưa chuộng

Phòng khách là không gian đặc biệt nhất amng tính đối ngoại nhiều, khách quý đến thăm phòng khách sẽ là nơi giao lưu trò chuyện lâu nhất. Chăm chút cho phòng khách sang trọng, đẳng cấp cũng là thông điệp yêu thương giành chon khách đến chơi nhà.

Không gian phòng ấm cúng, tiện nghi, thoải mái, giản dị… tất cả đều được thể hiện qua lối vận dụng màu sắc và bố trí đồ đạc nội thất. Để thiết kế một không gian phòng khách vừa khắc họa tính cách chủ nhà không hề đơn giản. Cùng tham khảo một số mẫu phòng khách hiện đại, sang chảnh dưới đây nhé.

Phòng khách mang phong cách nội thất hiện đại

Phong cách hiện đại tập trung vào những chi tiết, những hình dáng, đường nét đơn giản. Trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại, các nhà thiết kế chú trọng vào việc tạo ra công năng sử dụng, mang đến một không gian thoải mái và tiện nghi.

Sự sắp xếp bố trí của các món đồ nội thất trong phòng khách chính là lựa chọn hàng đầu dành cho chủ nhà thích sự hiện đại, tiện nghi và đơn giản.

1599124809 a 1

Phòng khách kết hợp hiện đại và giá trị bền lâu với vật liệu gỗ quý

Kết hợp giữa cái mộc mạc của tự nhiên và nét hiện đại tạo nên sự đẳng cấp thương hiệu nội thất. Sự ấm cúng toát lên từ vật liệu gỗ và màu sắc pha trộn khiến cho căn phòng có một sức sống mới lạ.

Nếu với phong cách hiện đại, bạn hướng đến công năng, tiện nghi thì một chút cổ điển từ gỗ sẽ giúp gia chủ “truyền tải” một cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát đến những vị khách quý thăm nhà.

1599124844 9c393932e2a81ef647b930

Phong cách tối giản với phong cách thiết kế Scandinavian.

Trong thiết kế tối giản phải kể đến phong cách Scandinavian xuất hiện từ vùng Bắc Âu, mang chút nhẹ nhàng, sang trọng nhưng đơn giản trong trang trí, đây là phong cách nội thất đang rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Không gian Scandinavian thể hiện sự sang trọng và tinh tế qua những màu sắc trung tính mà nổi bật nhất chính là màu sắc của gỗ tự nhiên, các vân gỗ, màu của ánh sáng… Cho nên dù có bỏ đi các chi tiết rườm rà trong thiết kế, nhưng các đường nét thường được kết hợp với sự sang trọng kín đáo và ấm áp, đã tạo nên một cảm giác rất giản dị.

1599124880 807b71819d64613a38755

Phong cách Scandinavian chính là tiếng nói thể hiện bạn là người có lối sống đơn giản, dễ chịu, không cầu kì và luôn mang một nguồn năng lượng tích cực.

Với kinh nghiệm và năng lực của nhà thầu nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Manchio.net đã kết hợp các phong cách thiết kế với nhau tạo sức hút cho không gian căn nhà của bạn. Mang đến không gian đẳng cấp, trang trọng, lịch sự  ở những nơi chúng tôi đã thể hiện đam mê và sẽ luôn như vậy.