Working Hours Monday - Friday 08:00-16:00
Toll Free 1800.899.900

✨ℕỘ𝕀 𝕋ℍẤ𝕋 𝔾Ỗ Óℂ ℂℍÓ✨

Home / Dịch vụ

🌈𝕂Ỷ ℕ𝔾𝕌𝕐Êℕ ℂỦ𝔸 ✨ℕỘ𝕀 𝕋ℍẤ𝕋 𝔾Ỗ Óℂ ℂℍÓ✨ 𝕋Ạ𝕆 ℕÊℕ 𝔻𝕀Ệℕ 𝕄Ạ𝕆 ĐẲℕ𝔾 ℂẤℙ, 𝕊𝔸ℕ𝔾 𝕋ℝỌℕ𝔾 𝕋Ừ ℙℍƯƠℕ𝔾 Áℕ 𝕋ℍ𝕀Ế𝕋 𝕂Ế 𝕋Ớ𝕀 ℍ𝕆Àℕ 𝕋ℍ𝕀Ệℕ ℕỘ𝕀 𝕋ℍẤ𝕋 𝔹𝕀Ệ𝕋 𝕋ℍỰ ℕ𝔾À𝕐 ℕ𝔸𝕐.
❤ĐƯỢℂ ℂÙℕ𝔾 ℚ𝕌Ý ℂℍỦ ℕℍÂℕ 𝕋Ạ𝕆 ℕÊℕ 𝔾𝕀Á 𝕋ℝỊ ℝ𝕀Êℕ𝔾 𝕍À ĐẲℕ𝔾 ℂẤℙ 𝕊𝔸ℕ𝔾 𝕋ℝỌℕ𝔾 ℂℍ𝕆 𝕂ℍÔℕ𝔾 𝔾𝕀𝔸ℕ 𝕊Ốℕ𝔾 𝕃𝕌Ôℕ 𝕃À ℕ𝕀Ề𝕄 𝕍𝕌𝕀 𝕍À 𝕋Ự ℍÀ𝕆 ℂỦ𝔸 ℂℍÚℕ𝔾 𝕋Ô𝕀❤ 

🌳Gỗ óc chó có màu nâu tự nhiên với vân mềm mại, tinh tế hẳn đã làm say mê tất cả những ai từng trải nghiệm về nó. Đối với mỗi không gian khác nhau, nội thất gỗ óc chó lại mang tới những cảm nhận khác nhau, tạo nên vẻ đẹp hài hòa, sang trọng

✨ℕỘ𝕀 𝕋ℍẤ𝕋 𝔾Ỗ Óℂ ℂℍÓ✨

✨ℕỘ𝕀 𝕋ℍẤ𝕋 𝔾Ỗ Óℂ ℂℍÓ✨

✨ℕỘ𝕀 𝕋ℍẤ𝕋 𝔾Ỗ Óℂ ℂℍÓ✨

✨ℕỘ𝕀 𝕋ℍẤ𝕋 𝔾Ỗ Óℂ ℂℍÓ✨

📌Gỗ óc chó có đặc tính thiên nhiên ưu việt là độ giãn nở rất thấp, vì vậy mà các sản phẩm nội thất sử dụng gỗ óc chó luôn có sự ổn định lâu dài.

📌Các dòng xe siêu sang như Bentley, Roll Royce đều sử dụng gỗ óc chó để làm một số chi tiết trong nội thất xe. Với tính chất vật lý của nó rất tốt đó là ít chịu ảnh hưởng bởi những tác động vật lý bên ngoài. Do đó các sản phẩm nội thất từ loại gỗ này rất khó bị cong vênh.

📌Ngoài ra, gỗ óc chó còn có độ chịu lực cao, khả năng bám keo, sơn, ốc vít tốt nên có thể thỏa sức biến hóa trong nhiều kiểu dáng độc đáo tạo phong cách riêng biệt cho từng không gian.

Cùng chiêm ngưỡng một số phong cách nội thất từ gỗ óc cho tự nhiên nhé!

Thiết kế và Thi công nội thất Nhà Phố lô liền kề Nguyễn Huy Tưởng

Biệt Thự Harmony Vinhomes (Madame. Hợi)

Liên hệ ngay
0912188289