Quy trình thiết kế và thi công nội thất của Tổng thầu Manchio

Dưới đây là quy trình công việc triển khai của tổng thầu nội thất Manchio, quý khách tham khảo bài viết để biết rõ hơn theo trình tự từ thiết kế tới thi công hoàn thiện nhé ! 

Bước 1:  Gặp gỡ và tiếp nhận thông tin từ khách hàng : Chúng tôi cùng khách hàng thống nhất lịch hẹn; địa điểm tại Văn phòng Manchio hoặc tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Kiến trúc sư của Manchio lắng nghe và đưa ra tư vấn phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

Bước 2: Ý tưởng và bố trí : Manchio tiến hành khảo sát mặt bằng hiện trạng và lên phương án bố trí mặt bằng công năng các không gian. Thuyết trình cho khách hàng biết các hạng mục liên quan như : xây mới, cải tạo, kiến trúc, nội thất, vật tư, vật liệu, phụ kiện, chủng loại, chất liệu…trong thi công

Bước 3: Ký hợp đồng và triển khai bản thiết kế chi tiết gửi tới khách hàng.

Manchio sẽ lên dự toán chi tiết cho Quý khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với mức ngân sách của mình. Tiếp đến là ký hợp đồng thi công hoàn thiện.

Hình thức thanh toán được chia theo từng giai đoạn, giúp khách hàng không lo lắng vì vượt quá so với thực tế thi công.

Trong hợp đồng nêu rõ ràng về vật tư: chủng loại, màu sắc,… và tiến độ cũng được trình bày chi tiết. Như vậy giúp cho khách dễ dàng kiểm soát hơn.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng, triển khai công việc thiết kế hoặc thi công. Manchio cam kết thi công đúng như bản vẽ khách hàng đã duyệt, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng công trình. Sau khi hoàn thiện một hạng mục, chúng tôi đều có công đoạn nghiệm thu giúp gia chủ thêm yên tâm hơn.

Bước 5:  Manchio cùng khách hàng nghiệm thu ngay sau khi thi công hoàn thiện để chính thức bàn giao, trên cơ sở đó hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.


MANCHIO dẫn đầu với vai trò là Tổng Thầu trọn gói Thiết Kế Kiến Trúc – Thiết Kế Nội Thất – Thi Công Hoàn Thiện các dự án cao cấp :  Biệt Thự , Nhà Phố, Căn Hộ , Khách SạnNhà Hàng, Resort…luôn đề cao tính độc bản, tạo dấu ấn độc đáo riêng trong không gian Kiến trúc / Nội thất của mỗi công trình. Với bề dày 15 năm kinh nghiệm và năng lực chủ động, MANCHIO đầu tư  Nhà máy sản xuất gỗ nội thất  quy mô trên 2.000m2 tại Chúc Sơn – Chương Mỹ – Hà Nội. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm từ thiết kế tới thi công hoàn thiện theo Hợp đồng và luôn duy trì công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho quý khách hàng.

Thiết Kế Thi Công Nội Thất