Review biệt thự của diễn viên nổi tiếng Hồng Đăng

Không chỉ trên thế giới mà ngay tại Việt Nam, Người nổi tiếng thuộc giới diễn viên, nghệ sĩ, ca sĩ, doanh nhân thành đạt.. luôn được người hâm mộ và cộng động mạng theo dõi và dành sự quan tâm đặc biệt. Gần đây nhất, 2 ngôi nhà biệt thự của diễn viên Hồng Đăng dành được nhiều lời trầm trồ ngợi khen về lối kiến trúc, nội thất đẳng cấp đang nhận được lượng quan tâm nhiều nhất của cộng đồng mạng internet mà chúng tôi muốn giới thiệu để nhiều người cùng tìm hiểu trải nghiệm qua bài viết của Quỳnh Nga trên trang báo điện tử VietNamNet dưới đây nhé :

Diễn viên Hồng Đăng sở hữu 2 biệt thự có giá trị ở Hà Nội. Trong đó căn 3 mặt tiền anh sinh sống hơn 10 năm, còn biệt thự ngoại ô được dùng làm nơi nghỉ dưỡng.

Diễn viên Hồng Đăng được biết đến qua nhiều bộ phim nổi tiếng như: Thương ngày nắng về, Hoa hồng trên ngực trái, Cả một đời ân oán…

Anh đang sở hữu 2 biệt thự rộng ở Hà Nội, 1 căn 3 mặt tiền nằm ở khu trung tâm và 1 căn ở ngoại thành Hà Nội.

Biệt thự 3 mặt tiền

Biệt thự vườn

Biệt thự vườn của vợ chồng Hồng Đăng cách trung tâm TP Hà Nội 35 phút đi ô tô, rộng 1.300m2. Công trình thiết kế theo lối nhà cổ, với khoảng sân vườn rộng để các bé thoải mái vui chơi. 

Đây là không gian để Hồng Đăng cùng gia đình về nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần, nghỉ lễ, Tết. Trong khuôn viên biệt thự, nam diễn viên trồng nhiều cây và hoa.

Dẫn nguồn tin bài : https://vietnamnet.vn/hai-biet-thu-dat-gia-o-ha-noi-cua-dien-vien-hong-dang-2035823.html 

Review Biệt thự của người nổi tiếng – Nghệ sĩ Vân Dung