TẬN HƯỞNG SIÊU BIỆT THỰ 250 TRIỆU ĐÔ CỦA GIỚI SIÊU GIÀU TẠI MỸ

Siêu biệt thự trị giá 250 triệu đô la tọa lạc  ở nơi với những ngọn đồi của Bel Air, trong tam giác bạch kim của Beverly Hills, Holmby Hills và Bel Air. Vùng đất này là nơi sinh sống của những người giàu có nhất thế giới, từ những ông trùm của ngành công nghiệp đến giới thượng lưu Hollywood. Thời tiết tuyệt vời quanh năm, không có gì ngoài ánh nắng rực rỡ và những vì sao; những ốc đảo riêng tươi tốt nép mình bên sườn núi được nhắc đến ở hầu hết mọi nơi trên toàn cầu.

Siêu biệt thự này xứng tầm đẳng cấp với tên “ Billionaire “, biệt thự được xây dựng dựa trên tầm nhìn ngoạn mục nhất duy nhất ở California, Biệt thự này có tầm nhìn 270˚ vô song trải dài từ Dãy núi San Gabriel phủ đầy tuyết đến bờ biển Malibu tràn ngập ánh nắng. Du khách có thể trải nghiệm trung tâm Los Angeles trong một bức tranh toàn cảnh rộng lớn, một thành tựu độc nhất đối với bất động sản California.

Với nhà tỷ phú sở hữu siêu biệt thự tuyệt vời này, thì sự phấn khích thực sự bắt đầu. Bạn hãy cùng khám phá và trải nghiệm cảm xúc sống xa hoa của giới siêu giàu. Từng centimete trong không gian sống phải được sáng tạo, hoàn hảo và trau truốt tỉ mỉ tới từng chi tiết. Bạn hãy khoan bàn về ngân sách bao nhiêu để có được nó. Chỉ đơn giản rằng, để kiến tạo lên siêu biệt thự này, nhà thầu thiết kế và thi công đã đi khắp thế giới và thu thập những vật liệu phong phú nhất mà thế giới phải cung cấp, rồi đến công đoạn sáng tạo ý tưởng và sắp xếp từng chi tiết một. Toàn bộ tiện ích công nghệ, sự kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh và bảo mật tất nhiên phải là tiên tiến và hoàn hảo nhất. Siêu biệt thự “ Billionaire “ là kiệt tác về kiến trúc và nội thất xa hoa khiến bạn phải kinh ngạc tột độ ! Nhà đầu tư và Nhà thiết kế Biệt thự đã thành công trong việc vượt qua giới hạn của một Biệt thự điển hình và giá trị tận hưởng nó như một trải nghiệm đa giác quan, toàn năng cho tất cả những ai bước vào đó.

Siêu biệt thự “ Billionaire “ được trang bị đầy đủ tiện nghi không giống bất kỳ bất động sản nào trên thế giới. Có hơn một trăm tác phẩm nghệ thuật sắp đặt đáng kinh ngạc sẽ khiến bạn không nói nên lời! Tôi có thể nói về tài sản này trong nhiều ngày và mặc dù tôi đã cung cấp hình ảnh, nhưng trải nghiệm thực tế là đến thăm ngôi nhà tuyệt đẹp này. Nếu bạn thực sự thích và đòi hỏi những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, thì đây là điều không thể bỏ qua!