Thiết kế khách sạn nên tìm Nhà thầu dự án khách sạn chuyên nghiệp

Thiết kế khách sạn đáp ứng được các yêu cầu và mục đích kinh doanh lưu trú của chủ đầu tư luôn là một thách thức với bất kỳ nhà thầu dự án khách sạn nào trong xã hội phát triển ngày nay.

Cần lưu ý rằng : Không giống như thiết kế căn hộ, nhà phố hay biệt thự mang tính cá nhân hóa thì dự án thiết kế khách sạn đặt ra yêu cầu là thiết kế một công trình kiến trúc và bố trí nội thất dành cho cộng đồng và phục vụ mục đích kinh doanh lưu trú của chủ đầu tư khách sạn đó.

Thiết kế kiến trúc khách sạn : Hình thái kiến trúc khách sạn và cảnh quan là sự quan tâm hàng đầu của chủ đầu tư. Một phương án kiến trúc khách sạn đẹp quyết định tới lợi ích, sự cạnh tranh để thu hút khách lưu trú. Khi đó chủ đầu tư khách sạn cần chọn được Nhà thầu dự án khách sạn chuyên nghiệp, có năng lực tư vấn thiết kế chuyên sâu và bề dày kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này. Hơn nữa, việc chọn được Tổng thầu trọn gói thiết kế và thi công dự án khách sạn là một lợi thế, bởi khác với thiết kế kiến trúc công trình nhà ở, kiến trúc khách sạn đòi hỏi những yêu cầu và nguyên tắc quy chuẩn khắt khe hơn nhiều. Thiết kế kiến trúc khách sạn là bước đệm ban đầu để chủ đầu tư có thể hình dung ra toàn cảnh khách sạn của mình trong tương lai. Một khách sạn có hình thái kiến trúc đẹp và cảnh quan khuôn viên ấn tượng cũng chính là nơi lý tưởng để du khách lưu trú chụp ảnh selfie hoặc check-in rất có lợi cho việc quảng bá thương hiệu khách sạn thu hút du khách làm tăng doanh thu cho khách sạn đó. Do vậy ở một góc độ khác thì thương hiệu của khách sạn đôi khi được gắn liền với lối kiến trúc khách sạn để tạo ra điểm nhấn riêng. Đặc biệt là đối với những chủ đầu tư kinh doanh chuỗi khách sạn khi sở hữu lối kiến trúc riêng, đẹp độc đáo cho hệ thống khách sạn sẽ biến thương hiệu khách sạn đó đi vào tâm trí của nhiều người

Kiến trúc và Nội thất  : là yếu tố quan trọng của khách sạn bất kỳ sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh của chủ đầu tư. Quy mô của một khách sạn với không gian rộng và đa chức năng nếu như chủ đầu tư không tìm được nhà thầu dự án khách sạn có đủ năng lực tư vấn, thiết kế và thi công khoa học và đồng bộ sẽ khó tránh khỏi những bất lợi sau này cho hoạt động kinh doanh và dịch vụ của khách sạn. Do vậy, hình thái kiểu dáng kiến trúc khách sạn và nhãn quan mặt tiền khách sạn được chú trọng hơn hết vì nó làm nổi bật tổng thể kiến trúc khách sạn thu hút cái nhìn đầu tiên của bất cứ du khách nào tìm đến lưu trú và nghỉ ngơi thư giãn. Có nhiều phong cách kiến trúc khách sạn mà chủ đầu tư lựa chọn từ sang trọng, hiện đại tới cổ điển tuy nhiên vẫn phải đảm bảo sự tiện nghi, gần gũi thoái mái cho du khách lưu trú như chính ở nhà mình

Nội thất khách sạn : Có nhiều quan điểm cho rằng thiết kế nội thất khách sạn không nên phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bất kỳ ai ngay cả chủ đầu tư, do vậy quá trình thiết kế nội thất khách sạn cần có tư vấn thiết kế lên phương án định hướng ngay từ đầu và đạt sự thống nhất. Chính vì vậy rất cần vai trò của Nhà thầu dự án khách sạn uy tín và chuyên nghiệp.

Trên đây là những dự án Khách sạn để quý khách được trải nghiệm thực tế từ Tổng Thầu Manchio, với năng lực và uy tín trên 15 năm kinh nghiệm làm Nhà thầu nhiều dự án khách sạn tại Việt Nam theo các tiêu chuẩn 3-4sao tới khách sạn 5sao cao cấp, làm tổng thầu trọn gói từ thiết kế tới thi công hoàn thiện chúng tôi hoàn toàn tự tin có khả năng đáp ứng các yêu cầu cao nhất đối với các chủ đầu tư khách sạn.