Thiết kế nội thất biệt thự đẹp chi tiết qua từng không gian

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn, có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế nội thất biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

♣ Thiết kế kiến trúc Biệt Thự  ® Ý tưởng độc đáo, sáng tạo, độc bản riêng và duy nhất
♣ Thiết kế nội thất Biệt Thự  © Đề cao tính cá nhân hóa, tạo không gian sống đẳng cấp

Phòng khách

Phòng khách chính là không gian đầu tiên mà khách đến nhà nhìn thấy. Chính vì thế phòng khách luôn được các gia chủ chú ý. Đồ nội thất phòng khách trong biệt thự thường có nhiều chi tiết trang trí thể hiện sự tỉ mỉ có một không hai, mang sắc thái sang trọng. Chất liệu được dùng là đồ chất lượng cao, đắt tiền,  hiện đại, có độ bóng tạo chiều sâu, không gian mở rộng.

1598498049 pk 7

 Phòng bếp

Bếp là nơi quây quần bên gia đình dùng bữa sau những giờ làm việc mệt mỏi. Vấn đề đặt ra cho không gian ăn uống khi thiết kế nội thất biệt thự hiện đại là với khoảng không gian rộng, cần tạo được cảm giác ấm cúng mà vẫn giữ được nét sang trọng theo thiết kế tổng thể của biệt thự.Phoi canh khong gian bep an Villa An Vuong 1

Phòng ngủ

Với phương châm tái tạo năng lượng từ thiết kế phòng ngủ,  giấc ngủ ngon có thể giúp con người cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần. Bởi vậy, phòng ngủ được xem là không gian nghỉ ngơi quan trọng nhất cần đặc biệt chú ý.

1598498136 GAI2

Không gian tâm linh

9 5 scaledPhong tục thờ cúng thần linh tổ tiên, ông bà, cha mẹ đã trở thành phong tục tập quán từ lâu, không gian tâm linh yên tĩnh, thiết kế gọn gàng cũng là một điểm “lặng” cho các thành viên trong gia đình tỏ lòng thành kính tới bề trên.