Thiết kế nội thất Biệt thự Dương Nội tiện nghi sang trọng với nội thất Gỗ óc chó

Một ngày đầu tháng 5/2021, Manchio có mặt tại Biệt thự Dương Nội để khảo sát, tư vấn, thiết kế thi công nội thất biệt thự nhà chị Ngọc. Thật bất ngờ, các dãy Biệt thự Dương Nội đều được xây dựng vuông vắn, tầm nhìn thoáng đãng cùng mặt tiền rộng rãi là yếu tố quan trọng giúp cư dân được sinh sống trong một môi trường hoàn hảo, chất lượng tốt nhất.

Đã có sự tìm hiểu kỹ về năng lực của Nhà thầu biệt thự Manchio nên chị Ngọc chủ động vào việc rất nhanh đưa ra các yêu cầu về thiết kế nội thất căn biệt thự Dương Nội 3 tầng, diện tích 180m2, mật độ xây dựng 70%. Phong cách trẻ trung, hiện đại, tiện nghi và tối ưu các không gian chức năng nhưng phải toát lên vẻ đẹp sang trọng nội thất bên trong. Do vậy, Gỗ óc chó được chị Ngọc chốt ưu tiên số 1 trong phương án thiết kế nội thất biệt thự. Cụ thể chú trọng đồ gỗ nội thất gỗ óc chó của Biệt thự trong các không gian : phòng Khách, khu Bếp ăn, phòng Ngủ Master, Phòng thay đồ, Phòng thờ

Thiết kế nội thất Biệt thự Dương Nội nhà chị Ngọc

Thiết kế nội thất Biệt thự Dương Nội nhà chị Ngọc

Thiết kế kiến trúc / nội thất biệt thự Dương Nội nhà chị Ngọc

Thiết kế kiến trúc / nội thất biệt thự Dương Nội nhà chị Ngọc – Nhà thầu nội thất Biệt thự Manchio.net

Khu đô thị Dương Nội là một trong những đại đô thị đang được chú ý nhất hiện nay, nó thay đổi diện mạo của khu vực phía Tây Hà Nội nói chung, quận Hà Đông nói riêng. Do vậy dự án nhà ở thực sự đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Đặc biệt là dự án thấp tầng : Biệt Thự, Liền kề, Shophouse mang đến sức hút kỳ lạ, hỗ trợ đẩy mạnh phát triển toàn bộ khu độ thị trong thời gian sắp tới. Hiện tại toàn bộ khu đô thị Dương Nội A có hơn 2000 biệt thự, cùng  tòa nhà chung cư cao cấp (Anland Complex; Anland Premium; Anland 3). Khu đô thị Dương Nội đã và đang tập trung xây dựng các dự án thấp tầng, đặc biệt là biệt thự. Trong đó, khu An Phú Shop – Villa đang dẫn hoàn thiện để trở thành khu phố thương mại hoành tráng nhất khu đô thị ngay mặt đường Lê Quang Đạo kéo dài. Còn khu An Khang Villa hiện đã có tới hơn 60% cư dân về ở và kinh doanh, tạo nên một hệ thống quán xá, nhà hàng cao cấp ngay tại khu đô thị.

——————————-
?Để được tư vấn Miễn Phí tại Fanpage => m.me/manchio.net
☎️  : 0924 966 566