Working Hours Monday - Friday 08:00-16:00
Toll Free 1800.899.900

THIẾT KẾ NỘI THẤT NGÀY CÀNG ĐƯỢC NHIỀU GIA CHỦ QUAN TÂM

Home / Tin Tức & Sự Kiện

Thiết kế nội thất ngày càng có tầm ảnh hưởng lớn và được các gia chủ chú trọng, đặc biệt ở phân khúc dự án nhà ở cao cấp như : Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố thương mại ( shophouse ), shop villa, biệt thự nghỉ dưỡng ( villa resort )…và các căn hộ chung cư cao cấp gắn liền với các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản. Do vậy, một công trình dù có quy mô đồ sộ, tầm cỡ nhưng nếu thiết kế không tạo nên dấu ấn riêng ’’ mãn nhãn ’’, không tiện ích cũng khó thu hút và làm hài lòng khách hàng.

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Rõ ràng quan hệ cung cầu của thị trường bất động sản cao cấp đã có tầm ảnh hưởng và tác động mạnh tới yêu cầu thiết kế nội thất thời đại 4.0. Có thể nhận thấy bất động sản và thiết kế nội thất luôn hoạt động song song với nhau. Các ông lớn phát triển dự án bất động sản và chủ đầu tư thường tìm đến những nhà thầu thiết kế kiến trúc / nội thất uy tín, có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao để tạo ra nhà mẫu hấp dẫn và dùng chúng để giới thiệu. Thậm chí, trong những năm gần đây, khi nhu cầu văn hóa thiết kế nội thất ngày càng gia tăng, mối quan hệ giữa bất động sản và nhà thầu thiết kế và thi công nội thất trở nên thân thiết hơn bao giờ hết.

Điều đó đặc biệt đúng ở Việt Nam. Trong những năm gần đây, thiết kế nội thất đề cao tính độc bản, cá nhân hóa, đã nổi lên và trở thành một nhu cầu tất yếu đối với tầng lớp trung lưu. Ngày nay, đối với những khách hàng có thu nhập khá, họ thường có nhu cầu mang sự khác biệt đến không gian sống. Trước khi đến một cửa hàng nội thất, khách hàng cao cấp thường tìm kiếm một nhà thầu nội thất uy tín, có năng lực đáp ứng trọn gói quy trình từ thiết kế – sản xuất – thi công hoàn thiện. Khách sẽ vạch định rõ các xu hướng họ yêu thích, cũng như lựa chọn các gói thiết kế nội thất. Và từ những yêu cầu của khách hàng, nhà thiết kế sẽ phải đề xuất ý tưởng chi tiết cũng như điều chỉnh trong quá trình trao đổi.

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp phong cách hiện đại

Hiện nay, phân khúc khách hàng cao cấp không chỉ yêu cầu một thiết kế đẹp mà còn mong muốn nhìn thấy được sự đẳng cấp qua các chi tiết thiết kế thông minh và nhà thầu thiết kế nội thất có thể đáp ứng được nhu cầu này. Các nhà thiết kế có thể tư vấn cho khách hàng kỹ hơn về việc tối ưu hóa không gian để có những cách bài trí, sắp xếp đẹp mắt mà lại tận dụng được diện tích một cách hiệu quả. Thiết kế nội thất đề cao xu hướng cá nhân hóa còn có thể giúp cho không gian sống phù hợp hơn với cá tính, thói quen và sở thích sinh hoạt của chủ sở hữu.

Thiết kế Biệt thự sang trọng với nội thất gỗ óc chó

Mặt khác, dễ nhận thấy rằng nhiều người ngày càng quan tâm đến chất lượng cuộc sống. Họ không chỉ cần một nơi để ở mà còn yêu cầu một môi trường tốt để làm việc, học tập, thư giãn và giải trí. Tuy nhiên, ngoài những cơ hội, nhà thiết kế cũng phải đối mặt với thách thức về sự cạnh tranh của các thương hiệu thiết kế nội thất trong nước và quốc tế.

𝚃𝚑𝚒ế𝚝 𝚔ế 𝙺𝚒ế𝚗 𝚝𝚛ú𝚌 𝙱𝚒ệ𝚝 𝚝𝚑ự Đị𝚊 𝚃𝚛𝚞𝚗𝚐 𝙷ả𝚒

𝚃𝚑𝚒ế𝚝 𝚔ế 𝙺𝚒ế𝚗 𝚝𝚛ú𝚌 𝙱𝚒ệ𝚝 𝚝𝚑ự Đị𝚊 𝚃𝚛𝚞𝚗𝚐 𝙷ả𝚒

Người dân Việt hiện dành mối quan tâm đặc biệt, sự đòi hỏi cao hơn trong các thiết kế nội thất. Họ cũng dễ dàng tiếp cận và đưa ra những so sánh giữa các thương hiệu với nhau. Số lượng các dự án thiết kế nội thất chất lượng trong nước cũng đang tăng lên mỗi ngày. Điều đó đồng nghĩa với việc tiêu chuẩn của người Việt Nam đối với tính thẩm mỹ và chức năng của thiết kế cũng gia tăng đáng kể. Hiện nay, người ta không chỉ yêu cầu một bản vẽ đẹp mà khách hàng còn muốn thể hiện cá tính và phong cách sống độc đáo của mình trong không gian sống. Đó là lý do tại sao thiết kế nội thất đề cao tính độc bản, cá nhân hóa đã rộ lên và trở thành xu hướng yêu thích của nhiều chủ đầu tư bất động sản. Các nhà phát triển dự án bất động sản thậm chí bắt đầu để trống nội thất, bàn giao thô nhằm tạo điều kiện cho khách hàng thỏa mãn mong muốn tự thiết kế cho nơi mình ở.

Biệt Thự Harmony Vinhomes (Madame. Hợi)

Giải pháp thiết kế kiến trúc/nội thất mùa dịch Covid

BIỆT THỰ CAO CẤP CẦN NHÀ THẦU ĐẲNG CẤP

“NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ” TÔN VINH KHÔNG GIAN NỘI THẤT SANG TRỌNG

Liên hệ ngay
0912188289