Trở về với thiên nhiên trong thiết kế biệt thự cao cấp.

Những năm gần đây, khái niệm “cá nhân hóa” ngày càng được nhắc đến nhiều hơn và trở thành hướng đi mới trong các sáng tạo nghệ thuật. Đối với thiết kế nội thất không những đưa thiên nhiên hòa quyện vào không gian trong nhà mà còn hướng con người đến một sự cảm thụ thời thượng hơn, mang đậm dấu ấn cá nhân.

1599275255 BI2

Màu sắc du mục gần gũi, hài hòa với thiên nhiên, kết hợp phong cách đô thị hiện đại, linh hoạt và độc đáo, sinh động và ấm cúng.

Nhẹ nhàng tôn vinh vẻ đẹp của sự đơn giản với cây cối, ánh sáng trắng tự nhiên màu trung tính. Xu hướng này đề cao những thiết kế giản đơn, mộc mạc; tạo nên một không gian sống nhẹ nhàng, thư thái và đầy sự tĩnh lặng, bình yên từ khung cảnh Bắc Âu hay Thiền định (Zen).

1599275354 BI3

Tinh tế lại chú trọng vào chi tiết bởi ngôi nhà cũng giống như một bảo tàng nghệ thuật – nơi lưu trữ, trưng bày những kỷ niệm và hy vọng cùng những vật phẩm mà gia chủ thu thập trong suốt cuộc hành trình của mình. Sự tinh tế thể hiện ở cách phối màu sáng tạo đầy cá tính khi phá vỡ các lối mòn truyền thống và kết hợp màu sắc để tạo hiệu ứng nổi bật với những khoảnh khắc bất ngờ. Xu hướng này mang đến thông điệp hãy trang trí ngôi nhà của bạn như một khung hình để thử nghiệm, khám phá và hãy để nội thất thông minh kể câu chuyện thú vị về nó.

1599275309 G1

Xu hướng này tạo nên sợi dây kết nối ngôi nhà với môi trường xung quanh, biến căn nhà của bạn trở thành một thực thể hài hòa với tự nhiên.

1599275333 BII1

Những thiết kế đẳng cấp của manchio.net trên sẽ đem đến cho bạn những cảm xúc mới ngay tại chính căn nhà của mình, biến nó trở thành một không gian thư giãn thực thu.