Tuyệt chiêu bỏ túi khi lựa chọn nhà thầu nội thất uy tín – chuyên nghiệp

Tuyệt chiêu bỏ túi khi lựa chọn nhà thầu nội thất uy tín – chuyên nghiệp

Trong giai đoạn chuẩn bị nội thất cho ngôi nhà của mình, gia chủ sẽ rơi vào tình trạng “khủng hoảng” thông tin bởi trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 sự phát triển của thông tin truyền thông như hiện nay có rất nhiều nhà thầu nội thất được ra đời. Nhà thầu nội thất nào cũng có những lời giới thiệu, chào mời đầy hấp dẫn với những mức chi phí khác nhau khiến cho những gia chủ rất khó khăn trong việc lựa chọn một nhà thầy nội thất uy tín. Với những lý do phía trên, bài viết này ra đời để gia chủ nắm những tuyệt chiêu chọn nhà thầu nội thất uy tín.

Tuyệt chiêu gói gọn trong hai chữ kinh nghiệm.

Kinh nghiệm của một nhà thầu nội thất không nằm ở con số năm tồn tại mà nằm ở con số thực hiện công trình bàn giao thành công. Để có thể tìm hiểu được kinh nghiệm của nhà thầu gia chủ có 2 cách để thực hiện:

Cách thứ nhất, gia chủ lên mạng tìm kiếm theo tên công ty nhà thầu. Nếu là một công ty uy tín sẽ có một trang web đính kèm theo tên của công ty. Tại trang web của công ty, bạn có thể nhìn thấy ngay mục những công trình mà công ty này đã thực hiện thành công trong khoảng thời gian từ lúc thành lập cho đến ngày này. Đặc biệt với những công trình lớn, có giá trị cao chắc chắn sẽ được công ty này ghim lên vị trí đầu tiên, dễ nhìn thấy nhất. Nếu không tin tưởng về những công trình ấy gia chủ có thể ra ngoài tìm kiếm theo đúng tên mà trang web vừa đề cập để có câu trả lời chính xác nhất.

1611283804 124836229 2809875879233957 8357782905237997821 o

Trong trang web ấy ngoài những điều kể trên, gia chủ hoàn toàn có thể nhìn thấy được mã số doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh mà công ty đăng ký với cơ quan quyền lực nhà nước hiện hành. Đây là một trong những điều gia chủ hết sức lưu ý, đảm bảo sự uy tín, minh bạch.

Cách thứ hai, gia chủ có thể tìm hiểu dựa vào phản hồi mà khách hàng để lại trên trang web của nhà thầu nội thất hay từ dựa vào phản hồi từ chính những người thân quen, bạn bè – những người đã từng trải trực tiếp dịch vụ của các công ty rồi tiến hành lựa chọn nhà thầu phù hợp. Tại phản hổi, gia chủ ngoài những bức ảnh 3D mà nhà thầu cung cấp, gia chủ còn nhận được phản hồi thực tế, độ hài lòng hay không hài lòng của khách hàng.

Với tuyệt chiêu đầu tiên, gia chủ có thể lựa chọn kết hợp cả hai cách thức để có thể tìm kiếm được lựa chọn được một nhà thầu nội thất uy tín và chi phí hợp lí.

Sau kinh nghiệm đó là dịch vụ của nhà thầu.

Dịch vụ tại mỗi một nhà thầu sẽ khác nhau cùng với đó là mức chi phí khác nhau. Ở một nhà thầu uy tín thì sẽ có mức giá khác nhau, trải đều các phân khúc từ thấp đến cao để gia chủ có thể lựa chọn gói thầu phù hợp với nhu cầu của chính mình. Trong chính sách dịch vụ gia chủ chú trọng đến quy trình thực hiện chuyên nghiệp bao gồm các bước:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Gặp gỡ và trao đổi
  • Tiến hành khảo sát thực tế
  • Thi công công trình
  • Bàn giao công trình

Ngoài ra, dịch vụ nhà thầu nội thất cao cấp có thể kèm theo việc hỗ trợ thực hiện xin cấp phép cải tạo các hạng mục công trình. Việc này sẽ giúp gia chủ tiết kiệm thời gian trong quá trình cải tạo nhà ở. Các bước tiến hành theo một quy trình khép kín, luôn có sự trao đổi giữa cả hai bên để đảm bảo tính kỹ thuật cũng như nét thẩm mỹ, cá tính của mỗi gia chủ.

1611283889 125343548 2809953199226225 5705192807488107703 o

Chi phí đầu tư được xem là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng công trình.

Tuyệt chiêu thứ ba chính là chi phí. Khi hoàn thiện nhà ở, gia chủ nào cũng muốn ngôi nhà thẩm mỹ, độ bền cao nhưng chi phí hợp lý. Nhưng không vì thế mà gia chủ lựa chọn những nơi có chi phí quá thấp so với mặt bằng chung bởi dân gian ta đã có câu: “Tiền nào của ấy”. Chi phí rẻ đồng nghĩa với việc lựa chọn nguyên vật liệu kém chất lượng, thậm chí chí trong quá trình cải tạo, thi công sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình. Với một bên nhà thầu uy tín sẽ có rất nhiều mức giá nhau cho các gói.

Thời gian vừa đủ là tuyệt chiêu cần thiết

Lựa chọn thời gian cho hoàn thiện rất quan trọng, thời điểm hợp lý sẽ tránh được những khoản chi phí phát sinh không cần thiết cho gia chủ. Đội ngũ thiết kế và xưởng cần thời gian để chăm chút tỉ mỉ cho các sản phẩm của mình, nếu công trình yêu cầu bàn giao quá gấp thì đó sẽ là điểm trừ cho các gia chủ.

Bản hợp đồng cam kết giữa nhà thầu và khách hàng minh bạch rõ ràng.

Rất nhiều gia chủ bỏ qua điều nay bởi họ cho rằng với những ngôi nhà xây dựng dân sinh thì không cần đến những giấy tờ hợp đồng. Nhưng đó là quan niệm sai lầm trước đây bởi lẽ bất kỳ một công trình xây dựng nào, quy mô lớn hay nhỏ đều phải có bản hợp đồng với điều khoản đúng như quy định của pháp luật, được thỏa thuận và ký kết giữa hai bên để đảm bảo quyền lợi.

Tuyệt chiêu thứ 6 thời điểm bàn giao và thời gian bảo hành hợp đồng.

Lựa chọn được một nhà thầu chuyên nghiệp uy tín, gia chủ sẽ có rất nhiều lợi ích cho chính bản thân mình bao gồm: Tính pháp lý, tác phong làm việc, trình độ nhân sự, và giá cả dịch vụ.

Tìm được một đơn vị uy tín giúp bạn hoàn thành công trình của mình đúng hạn,  chất lượng đúng như bạn mong muốn.

Với cam kết về chất lượng, khách hàng khi lựa chọn được một nhà thầu uy tín sẽ sở hữu một công trình với tuổi thọ cùng độ bền cao, được đảm bảo ngay từ khâu đầu tiên của quá trình thi công thiết kế. Thay vì để khách hàng phải tự tìm kiếm trên mạng với sự bội thực về thông tin thì ngay tại nhà thầu uy tín đã có ngay đội ngũ tư vấn nhiệt tình với kinh nghiệm thực chiến trên các công trình thực tế sẽ giúp cho gia chủ lựa chọn nguyên vật liệu tốt nhất với giá cả phù hợp. Đây chính là điểm cộng rất lớn mà bất cứ khách hàng khó tính nào cũng phải gật đầu đồng ý về sự chuyên nghiệp.

1611283856 125421416 2809875892567289 3171982476486321794 o

Và cũng chẳng khó gì nhà thầu nội thất uy tín sẽ có đội ngũ pháp chế giúp bạn thực hiện các thủ tục pháp lý, cũng như xin giấy phép cải tạo xây dựng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Để đáp ứng đầy đủ trọn vẹn nhất các nhu cấu về nội thất các gia chủ vui lòng liên hệ nhà thầu nội thất cao cấp Manchio.net.