Xu hướng thiết kế nội thất nhà phố hiện đại 2020

Tiếp tục phát huy những tinh hoa của kiến trúc nhà phố, các thiết kế nhà phố năm 2020 sẽ có thêm nhiều đường nét cuốn hút mới.

Thiết kế nhà phố nghiêng về tính riêng tư cao, có sự kết hợp hài hòa giữa tự nhiên và hiện đại. Tiết kiệm chi phí trong thiết kế và thi công mà vẫn đảm bảo nhà đẹp đầy đủ công năng, tối ưu không gian sống.

Xu hướng chính trong thiết kế nội thất

  • Tạo cảm giác không gian rộng, tăng không gian sống.

Các thiết kế nhà phố thường hẹp về chiều ngang. Vì vậy gia chủ thường chọn cách thiết kế nội thất nhà phố đẹp nhưng tạo được những cảm giác không gian sống trở nên rộng rãi hơn, tạo những đường nét thoáng mát như nhấn nhá bằng một vài tấm gương, một vài cây xanh tạo sự thông thoáng, hay việc kết nối với không gian ngoài trời bằng một vài khe hở

1599894916 8
  • Sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường.

Xu hướng nội thất thân thiện với môi trường đang được chào đón rất mạnh, các chất liệu gỗ được lựa chọn nhiều khi xây dựng dàn nội thất nhà phố. Từ bàn ghế, các loại tủ, giường ngủ, tủ bếp,…

1599894941 7

Hạn chế tác động đến môi trường, góp phần giữ gìn không gian sống là một trong những hướng xây dựng nhà ở hiện nay.

  • Thiết kế nội thất đơn giản, giảm thiểu tối đa các chi tiết rườm rà.

Không quá cầu kì trong thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp, các chi tiết rườm rà thường không được chú trọng và đa số bị bỏ qua. Thay vào đó là các chi tiết đơn giản hóa nhưng sang trọng.

1599894964 9
  • Sử dụng sự tương phản trong dàn nội thất.

Nhiều gia chủ chọn sự tương phản trong thiết kế nội thất nhà phố hiện đại để làm nổi bật lên các điểm nhấn hiện đại của ngôi nhà. Nhiều người còn chọn cách thiết kế này làm chủ đạo cho toàn bộ ngôi nhà.

  • Kết hợp với các vật liệu mới.

Sự kết hợp với các chất liệu mới hiện đại tôn lên nét sang trọng, nổi bật lên nét hiện đại không chỉ một vài điểm nhấn mà chung cho cả ngôi nhà.

1599894987 6
  • Sử dụng nội thất thông minh, đa năng.

Cùng với sự phát triển nền công nghiệp nội thất, các thiết bị nội thất hiện đại với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, đa dạng kích thước, xuất xứ ra đời, sự lựa chọn của người sử dụng cũng phong phú. Nội thất thông minh, đa năng được tin dùng và ngày càng có xu hướng thay thế các nội thất bình thường.

1599895085 b master 4

  Ngoài ra, các đường nét hình học cũng được chọn lựa nhiều trong trang trí nội thất nhà phố.

  Xu hướng thiết kế nội thất nhà phố hiện đại 2020 đang được rất nhiều gia chủ quan tâm đón nhận, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên nhiều quốc gia trên thế giới. Hãy liên hệ tới nhà thầu nội thất cao cấp Manchio.net để được tư vấn thông tin cụ thể cho căn nhà phố thêm xinh.