Biệt Thự Vinhomes Ocean Park 2 đã vào giai đoạn thiết kế thi công nội thất chưa?

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 – sở hữu vị trí đắt giá phía đông Hà Nội, thiết kế kiến trúc sang trọng cùng tiện ích đồng bộ bao quanh, nâng tầm chất sống cho chủ sở hữu. Đã vào giai đoạn bàn giao thô cho chủ sở hữu, cũng là thời điểm tốt nhất để gia chủ tìm nhà thầu trọn gói thiết kế và thi công nội thất biệt thự.

Vinhomes Ocean Park 2 được quy hoạch với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau, bao gồm: căn hộ, shophouse, biệt thự, nhà liền kề. Trong đó, biệt thự là dòng sản phẩm chủ đạo tại khu đô thị, gây ấn tượng bởi sự đẳng cấp, sang trọng.

Thông tin tổng quan về Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire như sau:

Vị trí: nằm trên địa bàn 2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Mật độ xây dựng: khoảng 13.8%

Các loại hình biệt thự: biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thự liền kề

Biệt thự đơn lập: diện tích từ 300m2 – 450m2, gồm 3 – 4 tầng và 1 tầng tum

Biệt thự song lập: diện tích từ 250m2 – 300m2, gồm 3 – 4 tầng và 1 tầng tum

Biệt thự tứ lập: diện tích từ 120m2, gồm 4 tầng và 1 tum

Biệt thự liền kề: diện tích từ 70m2 – 120m2, gồm 4 – 5 tầng và 1 tầng tum

Shophouse: diện tích từ 48m2 – 400m2, gồm 3 – 5 tầng và 1 tầng tum

Các phân khu biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Các căn Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire được quy hoạch tại 8 phân khu thấp tầng của dự án với những phong cách kiến trúc riêng như Monaco, Địa Trung Hải hay Pháp Cổ. Do đó, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích, phong cách và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Phân khu Ánh Sáng

Sở hữu quỹ diện tích lên tới 24ha, phân khu Ánh Sáng có quy hoạch gồm 724 căn shophouse đắt giá kề cận với trung tâm thương mại Vinhomes Mega Mall, tiếp giáp trực tiếp với con đường lớn 51m. Do đó, khả năng  kinh doanh, tiếp cận khách hàng tại đây khá lớn.

Các căn biệt shophouse ở phân khu Ánh Sáng sở hữu vẻ đẹp cuốn hút mọi ánh nhìn khi được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp.

Phân khu San Hô

Phân khu sở hữu 2168 căn thấp tầng. Trong đó, biệt thự là sản phẩm chiếm số lượng nhiều nhất, bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và nhà liền kề.

Thiết kế sản phẩm biệt thự ở phân khu San Hô được phát triển theo phong cách Đông Dương. Bên cạnh đó, biệt thự tại đây còn nổi bật với mặt nước bao quanh rộng 8.19ha và cảnh quan công viên nước Atlantica.

Phân khu Chà Là

Chà Là là phân khu được chủ đầu tư cho mở bán đầu tiên. Phân khu có quy mô 26.5ha với tổng cộng 1862 căn thấp tầng. Trong đó, số lượng từng loại biệt thự bao gồm:

Biệt thự đơn lập có 16 căn với diện tích từ 217m2 – 241m2

Biệt thự song lập có 140 căn với diện tích từ 127.5m2

Shophouse đại lộ Ngọc Trai có 69 căn với diện tích từ 100m2 0 180m2

Các căn biệt thự tại phân khu Chà Là được thiết kế theo phong cách kiến trúc Italy, nổi bật với hình ảnh cổ điển, pha chút hiện đại trông thật cuốn hút.

Phân khu Cọ Xanh

Phân khu Cọ Xanh được chủ đầu tư xây dựng 2326 căn thấp tầng, bao gồm biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, shophouse và nhà liền kề. Biệt thự ở tại đây mang đậm phong cách hoàng gia khi được thiết kế theo kiến trúc Morocco độc đáo.

Phân khu Hải Âu

Sở hữu diện tích 21.5ha, phân khu Hải  u có 1372 sản phẩm thấp tầng, trong đó có tới 90% là biệt thự. Tương tự phân khu Cọ Xanh, các sản phẩm tại phân khu Hải âu cũng được chủ đầu tư thiết kế theo phong cách hoàng gia Morocco.

Phân khu Đảo Dừa

Phân khu Đảo Dừa có tổng diện tích xây dựng lên đến 24.6ha với 1461 sản phẩm, bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề và shophouse. Các sản phẩm tại phân khu Đảo Dừa nói chung và biệt thự nói riêng nổi bật với thiết kế mang đậm phong cách Địa Trung Hải phóng khoáng và sang trọng.

Phân khu Sao Biển

Sao Biển có tổng diện tích xây dựng lên tới 35ha bao gồm 2402 sản phẩm thấp tầng. Phân khu này sở hữu cuộc sống sôi động và sầm uất nhất dự án với 100% sản phẩm là nhà phố thương mại, liền kề với quảng trường Ánh Sáng và công viên Nữ Hoàng. Tương tự như phân khu Ánh Sáng, shophouse tại phân khu Sao Biển cũng được thiết kế theo phong cách Pháp, mang vẻ đẹp tráng lệ và hoàng gia.

Phân khu Ngọc Trai

Đây được xem là phân khu siêu sang, mang tiêu chuẩn chuẩn 5 sao dành riêng cho giới tinh hoa. Biệt thự tại phân khu Ngọc Trai mang phong cách Monaco sang trọng và đẳng cấp cùng view hồ hiếm có. Do đó, cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống khác biệt tại biệt thự phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

QUÝ GIA CHỦ ĐÃ NHẬN BÀN GIAO THÔ BIỆT THỰ VINHOMES OCEAN PARK THAM KHẢO GÓI HỖ TRỢ HOÀN THIỆN NỘI THẤT CƠ BẢN⇓


Biệt Thự Anh Đào 9-Vinhomes Riverside

TÌM HIỂU XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ NĂM 2023

GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ NĂM 2023

ƯU ĐÃI THIẾT KẾ THI CÔNG BIỆT THỰ