TÌM HIỂU XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ NĂM 2023

Theo những nghiên cứu gần đây cho thấy cuộc sống toàn cầu trong những năm tới sẽ xoay quanh những chủ đề trọng yếu như yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường, an ninh, nghệ thuật và giá trị văn hóa bản địa. Sẽ có 3 nhóm khách hàng với quan điểm, nhu cầu khác nhau. Đây cũng là nền tảng để định hình nên những phong cách thiết kế nội thất biệt thự trong năm 2023.

Thiết kế kiến trúc Biệt Thự Ý tưởng độc đáo, sáng tạo, độc bản riêng và duy nhất
Thiết kế nội thất Biệt Thự Đề cao tính cá nhân hóa, tạo không gian sống đẳng cấp
Vật liệu,thiết bị, phụ kiện Nguồn gốc rõ ràng, chính hãng, giá cả minh bạch
Giá trị nhận được Đúng tiến độ,an toàn, chất lượng,tối ưu chi phí đầu tư

 

Không gian sống đơn giản : Dành cho những chủ nhân biệt thự nghỉ dưỡng có xu hướng quay trở về với cuộc sống đơn giản, thoải mái, gần gũi thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống với gia đình, bạn bè. Không gian phù hợp cần sự tối giản, gần gũi với thiên nhiên cùng các yếu tố mềm mại – uyển chuyển.

Không gian nội thất sang trọng và cổ điển : Dành cho chủ nhân biệt thự có kinh nghiệm xã hội phong phú, nền tảng kinh tế ổn định, quan tâm đến đời sống tâm hồn và chất lượng cuộc sống. Họ có nhu cầu với các thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng phô diễn một cách tinh tế các chi tiết, kết cấu đặc biệt.

Không gian sống khác biệt : Đây là Gu biệt thự của những gia chủ rất tự tin, không quá quan tâm tới sự đánh giá của mọi người. Họ sống với cảm xúc và theo đuổi một cuộc sống thú vị, muốn trải nghiệm những điều mới mẻ; mang các yếu tố bản địa, hoài cổ nhưng giàu tính nghệ thuật vào không gian sống.

Bộ mẫu các dự án thiết kế biệt thự 2023 tập trung trọng điểm vào 4 xu hướng nổi bật : Gần gũi với thiên nhiên, tôn trong khoảng cách thế hệ, đề cao tính công năng và bản sắc văn hóa sẽ đáp ứng một cách hiệu quả nhu cầu sử dụng nội thất trong những năm tới.

Nhu cầu cá nhân hóa không gian

Gia chủ sở hữu biệt thự dễ dàng có được lựa chọn phù hợp qua các nhóm thiết kế bề mặt đa dạng :

Graphic & Structures : Những thiết kế mang tính đồ họa hay cấu trúc hình học gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ.

Tile Décor : Với các thiết kế thuộc nhóm này, chúng ta sẽ tìm thấy bóng dáng quen thuộc của những nền gạch đậm dấu ấn của thời gian và văn hóa.

Woodgrain Décor : Cũng là cảm hứng từ gỗ, chứa đựng trong những thiết kế giàu tính nghệ thuật hơn, tạo ấn tượng mạnh hơn cho không gian khi vừa tiếp xúc.

Concrete : Bê tông là vật liệu biểu tượng của công nghiệp hóa. Không gian nội thất cá tính nhất định không thể thiếu những mảng trang trí mạnh mẽ, có phần sắc lạnh của các màu mô phỏng vân bê tông.

Fabric : Các thiết kế vân vải đã khá quen thuộc trong nội thất. Không chỉ không gian nhà ở, các văn phòng hiện cũng đã dùng khá nhiều các vân như thế này cho nội thất.

Stone Décor: Các bề mặt đá ấn tượng với những sắc thái khác nhau, mô phỏng cả đá tự nhiên và đá công nghiệp.

Các thiết kế này rất phù hợp để thể hiện cá tính thông qua sản phẩm đồ rời hay những hạng mục nội thất có tính trang trí cao trong không gian.

► Tổng Thầu Manchio tự hào là một trong những địa chỉ uy tín nhất dành được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều gia chủ biệt thự trong nhiều năm qua.

Xem thêm:  Hồ Sơ Thiết Kế Biệt Thự Full

THIẾT KẾ TRƯỚC TẾT, THI CÔNG SAU TẾT NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG


MANCHIO dẫn đầu với vai trò là Tổng Thầu trọn gói Thiết Kế Kiến Trúc – Thiết Kế Nội Thất – Thi Công Hoàn Thiện các dự án cao cấp :  Biệt Thự , Nhà Phố, Căn Hộ , Khách SạnNhà Hàng, Resort…luôn đề cao tính độc bản, tạo dấu ấn độc đáo riêng trong không gian Kiến trúc / Nội thất của mỗi công trình. Với bề dày 15 năm kinh nghiệm và năng lực chủ động, chúng tôi đầu tư  Nhà máy sản xuất gỗ nội thất  quy mô trên 2.000m2 tại Chúc Sơn – Chương Mỹ – Hà Nội. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm từ thiết kế tới thi công hoàn thiện theo Hợp đồng và luôn duy trì công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho quý khách hàng.