THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI, NHẬN DIỆN THẾ NÀO?

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và lên kế hoạch xây cho mình một ngôi nhà theo phong cách nội thất hiện đại thì chắc hẳn những thông tin dưới đây sẽ cho bạn những gợi ý tuyệt vời về ý tưởng và những hiểu biết cơ bản nhất.

Đặc điểm chung của phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Các phong cách thiết nội thất hiện đại thường tập trung vào phát triển các hình khối mạnh mẽ và hiện đại.

Phong cách thiết kế này tối giản phần hoa văn rườm rà khiến không gian trở nên thoáng và dễ dàng thay đổi hơn so với các phong cách thiết kế nội thất truyền thống trước kia.

Phần ánh sáng chiếm vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà. Các nhà thiết kế sẽ khai thác tối đa mọi nguồn sáng của ngôi nhà để có thể làm nổi bật được ngôi nhà nhất.

Ngoài ra phong cách thiết kế nội thất hiện đại còn tập trung vào việc dùng các yếu tố từ thiên nhiên để tạo điểm nhấn. Những cây xanh, tiểu cảnh kết hợp với phần ánh sáng rộng sẽ khiến ngôi nhà của bạn trông thật nổi bật.

Màu sắc dùng trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại thế nào ?

Xét về khía cạnh màu sắc những gam màu trung tính luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của phong cách thiết kế hiện đại hiện nay. Các màu này có thể kể đến như màu trắng, be, nâu… Kết hợp với những đồ đạc, nội thất bên trong căn nhà với tone màu thích hợp sẽ biến không gian trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

Việc lựa chọn màu sắc cho căn nhà phải đảm bảo được tiêu chí về độ hài hoà về mặt tổng thể cùng với việc phù hợp nhất với từng loại phong cách thiết kế của ngôi nhà..

Vật liệu được sử dụng trong thiết kế nội thất phong cách hiện đại như thế nào ?

Những phong cách thiết kế nội thất hiện đại hiện nay luôn ưu tiên lựa chọn các loại vật liệu tự nhiên như đá, gỗ, crome, kính, bê tông,…giúp cho không gian trở nên thoáng, sang trọng và hiện đại hơn.

Ngoài ra phải kể đến những loại loại vật liệu nhẹ, gốc tự nhiên, an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường… đang được thị trường ưa chuộng và đánh giá cao về độ bền cũng như công dụng của chúng.

Bố cục và phân chia không gian trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Đối với phong cách thiết kế nội thất hiện đại việc phân chia không gian mở là ưu tiên hàng đầu, những loại không gian này có thể là không gian 2 trong 1 hay không gian 3 trong 1.

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại giúp cho ngôi nhà của bạn vừa có thể tiết kiệm được diện tích, vừa tối ưu hóa công năng và tận dụng được hết mọi không gian trong gia đình.

Manchio chúc bạn có một không gian sống hiện đại và thoải mái nhất theo đúng phong cách sống của mình nhé !

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CAO CẤP NGÀY CÀNG ĐƯỢC NHIỀU GIA CHỦ QUAN TÂM

GỖ ÓC CHÓ tạo ĐẲNG CẤP cho không gian NỘI THẤT BIỆT THỰ