Thiết kế và Thi công biệt thự An Vượng Villa – Nam Cường – Dương Nội

Một ngày đầu tháng 6/2022, Tổng thầu nội thất Biệt Thự MANCHIO có mặt tại khu Biệt thự Dương Nội để khảo sát, tư vấn, thiết kế thi công căn biệt thự song lập An Vượng Villa

⚜️  Kiến Trúc Biệt Thự ®️ Thiết kế đỉnh cao,ý tưởng độc đáo, sáng tạo, độc bản
⚜️ Nội Thất Biệt Thự ©️ Đề cao tính cá nhân hóa,tạo không gian sống đẳng cấp
⚜️ Vật liệu, thiết bị, phụ kiện ™️ Cao cấp,nhập khẩu chính hãng, giá cả minh bạch
⚜️ Giá trị nhận được ♥ Giải pháp đồng bộ, đúng tiến độ, an toàn và tiết kiệm.Chế độ bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành dài lâu

 

Các dãy Biệt thự An Vượng Villas đều được xây dựng vuông vắn, tầm nhìn thoáng đãng cùng mặt tiền rộng rãi là yếu tố quan trọng giúp cư dân được sinh sống trong một môi trường hoàn hảo, chất lượng tốt nhất. Khu đô thị Dương Nội là một trong những đại đô thị đang được chú ý nhất hiện nay, nó thay đổi diện mạo của khu vực phía Tây Hà Nội nói chung, quận Hà Đông nói riêng. Do vậy dự án nhà ở thực sự đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Đặc biệt là dự án thấp tầng : Biệt Thự, Liền kề, Shophouse mang đến sức hút kỳ lạ, hỗ trợ đẩy mạnh phát triển toàn bộ khu độ thị trong thời gian sắp tới.

( Video buổi thuyết trình phương án thiết kế cải tạo kiến trúc và thiết kế nội thất biệt thự An Vượng 180m2 của anh chị Hưng Lan tại Vp Manchio )

Chủ nhân căn biệt thự An Vượng – Dương Nội đã có sự tìm hiểu kỹ về năng lực của Tổng thầu biệt thự Manchio nên chủ động vào việc rất nhanh đưa ra các yêu cầu về thiết kế nội thất căn biệt thự 3 tầng, diện tích 180m2, mật độ xây dựng 70%. Phong cách trẻ trung, hiện đại, tiện nghi và tối ưu các không gian chức năng nhưng phải toát lên vẻ đẹp sang trọng nội thất bên trong. Do vậy, Gỗ óc chó được anh Tuấn chốt ưu tiên số 1 trong phương án thiết kế nội thất biệt thự. Cụ thể chú trọng đồ gỗ nội thất gỗ óc chó của Biệt thự trong các không gian : phòng Khách, khu Bếp ăn, phòng Ngủ Master, Phòng thay đồ, Phòng thờ.

1630835578 Phoi canh 3D noi that chi Hang Thanh Son Phu Tho 2