TÍNH THỜI THƯỢNG TRONG PHONG CÁCH NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

Tính thời thượng trong các thiết kế nội thất hiện đại được thể hiện qua những nét đẹp vượt thời gian: đường nét, hình khối, gờ tường, trần nhà được trang trí tinh tế bởi những đắp nổi hoặc đường kẻ sắc nét, các đồ nội thất mang đường nét hình học…Trong xu thế hiện đại, sự hấp dẫn của cổ điển đang dần nhường chỗ cho một hệ giá trị cao cấp khác, đó là những tiện nghi hiện đại được thiết kế cho chủ nhân trẻ, năng động và những tiện ích công năng.

1624091367 8c888a352a48de168759

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại, thời thượng luôn hướng đến các không gian mở và thiết kế hướng sáng. Một nhà thiết kế tinh tế sẽ biết cách làm nổi bật những vật dụng nội thất cao cấp giữa một không gian thoáng đãng và giản lược. Ánh sáng được tận dụng tối ưu từ hệ khung cửa lớn, kết hợp với sự liền mạch trong không gian. Từ đó mang đến nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà và giúp gia chủ giảm tải điện năng.

1624091433 48ecbc4b1c36e868b127

Thiết kế nội thất mang phong cách thượng lưu hiện đại đã được hình thành để lược đi bớt các yếu tố rườm rà, nội thất cũng được chọn lựa tối giản hơn nhưng vẫn đảm bảo một không gian sống đẳng cấp, kết hợp với những tiện ích toàn diện Điều dễ dàng nhận thấy nhất của phong cách thượng lưu hiện đại đó là sự đầu tư về công năng cho không gian sống: tăng cường tối đa sự giao lưu giữa con người với thiên nhiên qua ánh sáng tự nhiên, những mảng màu cân bằng giúp xoa dịu tâm trạng với sự biệt lập yên tĩnh, thư thái khi bước vào bên trong căn nhà. Nếu thượng lưu cổ điển là sự khoa trương của những nét đẹp lộng lẫy, thì thượng lưu hiện đại thể hiện cái gu của người lựa chọn qua những thiết kế cực kì tinh tế, chuẩn xác và đẳng cấp.  Sự tối giản nhưng vô cùng tinh tế và thanh lịch trở thành một phong cách sống mà không ít người thành đạt văn minh đang theo đuổi. Nói cách khác, “thượng lưu kiểu hiện đại” là phong cách dành cho thế hệ thời thượng, cởi mở với những cách tân thông minh và hiện đại.

1624091476 398c5c29fc54080a5145

Ai cũng mong ngôi nhà mình trở về vừa an nhiên, trong lành mà vừa đủ sôi động, tiện nghi hóa. Nhà thầu bội thất Manchio với thiết kế tiện ích trong tầm tay được tích hợp đầy đủ trong không gian nội thất đem lại cảm giác thư giãn, tận hưởng.

Giúp bạn tìm hiểu thêm với nội dung liên quan dưới đây⇓

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CAO CẤP NGÀY CÀNG ĐƯỢC NHIỀU GIA CHỦ QUAN TÂM

NỘI THẤT LUXURY KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP SỐNG THƯỢNG LƯU