Working Hours Monday - Friday 08:00-16:00
Toll Free 1800.899.900

Khám phá nội thất biệt thự triệu đô The Harmony Vinhomes Riverside

Home / Dịch vụ

Để giúp một người phụ nữ thành đạt thể hiện được khí chất và sự thành công của mình, chúng ta thường nghĩ tới phong cách thời trang, cách trang điểm hay đi đứng, nói chuyện.

Tuy nhiên, điều đó còn được thể hiện rõ nét thông qua căn nhà của nữ gia chủ thành đạt, mà cụ thể là phong cách đẹp hiện đại.Phong cách của phụ nữ thành đạt thường có điểm chung là sang trọng, quý phái và thanh lịch.

Đặc biệt đối với phụ nữ thành đạt có tầm quan trọng lại càng chăm chút cho vẻ đẹp bên trong tâm hồn và ngoài không gian sống. Nhà cửa làm để đẹp khác lạ, làm sao để toát lên vẻ sang trọng, quyền lực. Phong cách của mình trở nên thời thượng, đẳng cấp như một quý tộc thực thụ.

Bạn muốn là nữ hoàng trong chính căn nhà của mình? Điều này không có gì là khó khăn, một căn nhà đẹp hiện đại phong cách hoàng gia sẽ giúp tôn lên vẻ thành đạt và tài giỏi của nữ gia chủ.

Theo quan điểm của Madame Hợi một nữ doanh nhân thành đạt, thì nhà là nơi không bao giờ mang tư tưởng tạm bợ cho qua. Bởi cải tạo không gian sống chính là cách chúng ta chăm sóc cho bản thân mình, không gian có gọn gàng, xinh xắn thì tâm trạng mới thảnh thơi, thoải mái, kết quả công việc cũng sẽ tốt hơn nhiều.

Madame Hợi sở hữu căn Biệt Thự “triệu đô” The Harmony Vinhomes Riverside ( tiểu khu Tulip) – Long Biên – Gia Lâm – Hà Nội. Chủ nhân yêu thích vẻ đẹp lãng mạn quý phái của lối thiết kế kiến trúc cầu kỳ như một tác phẩm kiến trúc đậm chất nghệ thuật – phong cách Kiến trúc Venice Ý. Song, chị Hợi càng băn khoăn khi muốn tìm nhà thầu nội thất uy tín có đủ năng lực thiết kế và thi công nội thất xứng tầm đẳng cấp với kiến trúc biệt thự.

Thật hữu duyên với Manchio được Madam lựa chọn khi chị quyết định hỏi Google “nhà thầu nội thất biệt thự”, cuộc hẹn được diễn ra ngay sau khi chị hỏi Google. Manchio.net đã mang lại không gian xứng tầm đẳng cấp với cơ ngơi triệu đô của chị. Cảm ơn chị đã tin tưởng nhà thầu nội thất cao cấp chuyên nghiệp Manchio.net.

Liên hệ ngay
0936552998
1
Xin chào!
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

iti.com.vn